Ngày Thầy thuốc Việt Nam- Khuyến mãi hết ý- Tri ân ngành Y- Yến Loan
Ngày thầy thuốc Việt Nam - Khuyến mãi hết ý - Tri ân ngành Y!

Mừng Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2 – Yến sào Yến Loan – Khuyến mãi hết ý – Tri ân ngành Y !

Hơn ba năm qua kể từ khi đại dịch COVID -19 bùng nổ mang đến những đau thương, mất mát về tính mạng, sức khỏe của con người; Về kinh tế, xã hội của đất nước. Nhưng dường như, những hậu quả nghiêm trọng ấy vẫn còn hiệu hữu. Cứ liên tiếp gây ra những tổn thương về thể xác và tinh thần của mọi người. Đặc biệt là những Y, Bác sĩ và những người đang công tác trong ngành Y luôn là những chiến binh trên tuyến đầu, chưa từng dừng bước, chưa từng ngơi nghỉ với hy vọng để người dân Việt Nam được trở lại với những ngày tháng yên bình! Với mong muốn góp một phần nhỏ sức mình vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của đội ngũ Y, Bác sĩ. Và thay lời tri ân chân thành, sâu sắc! Chương trình ưu đãi đặc biệt: “Khuyến mãi hết ý – Tri ân ngành Y!” của Yến Loan được triển khai để mang đến những món quà từ sản phẩm yến sào Việt nguyên chất 100%, chăm sóc sức khỏe cho các Y, bác sĩ nói riêng và mọi người nói chung! Hãy cùng Yến Loan tìm hiểu về chương trình ưu đãi vô cùng đặc biệt này. Và về ý nghĩa của Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 nhé!

Khuyến mãi hết ý - Tri ân ngành Y!
Khuyến mãi hết ý – Tri ân ngành Y!

Lịch sử ra đời Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Ngày Thầy thuốc Việt Nam là ngày 27 tháng 2. Bắt đầu từ sau năm 1955, gắn với sự kiện Chủ tịch Hồ Chí Minh viết thư gửi Hội nghị cán bộ ngành y tế. Bộ Y tế Việt Nam đã lấy ngày 27 tháng 2 làm ngày truyền thống của ngành. Ngày 6 tháng 2 năm 1985, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã đưa ra quyết định ngày 27 tháng 2 hằng năm là “Ngày Thầy thuốc Việt Nam”. Nhằm nêu cao trách nhiệm và tài trí của người cán bộ y tế trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Lịch sử ra đời ngày Thầy thuốc Việt Nam
Lịch sử ra đời ngày Thầy thuốc Việt Nam

Từ năm đó trở đi, ngày 27 tháng 2 được gọi là Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Và được xem là ngày tôn vinh các y, bác sĩ. Và tri ân ngành y những người đang làm việc trong ngành

Nguồn: Wikipedia.vn

Ngày Thầy thuốc Việt Nam có ý nghĩa như thế nào đối với đội ngũ Y, Bác sỹ?

“27/2 Ngày Thầy Thuốc Việt Nam” – Là ngày mà các Y, Bác sỹ và những người hoạt động trong ngành Y được tôn vinh sâu sắc. Vì những cống hiến thầm lặng của họ cho ngành Y tế Việt Nam. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, thì những món quà có giá trị chăm sóc sức khỏe cũng chính là lời động viên. Và tri ân sâu sắc đến những “Người Hùng Blouse Trắng” của chúng ta

Mừng Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2 – Yến sào Yến Loan – Khuyến mãi hết ý – Tri ân ngành Y!

Yến Loan tin rằng, bất kể ai cũng quan tâm đến vấn đề sức khỏe. Đặc biệt là những vị Y, Bác sỹ đang ngày, đêm hết mình vì sức khỏe cộng đồng thì lại càng phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình. Chính vì những cống hiến đó, Yến Sào Yến Loan gửi tình cảm tri ân đến những “người hùng ngành Y” bằng chương trình: “Khuyến mãi hết ý – Tri ân ngành Y” nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 !!!

GIẢM ĐẾN 15% CHO TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM YẾN SẠCH. Và ÁP DỤNG CHO QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ và ĐANG HOẠT ĐỘNG TRONG NGÀNH Y.

Tri ân ngành Y - Giảm 15% tất cả sản phẩm yến sạch
Tri ân ngành Y – Giảm 15% tất cả sản phẩm yến sạch

Nhanh nhanh đến Yến Loan chốt ngay những món quà từ sản phẩm Yến sào chăm sóc tốt cho sức khỏe. Để trang bị thêm nhiều năng lượng. Và tiếp tục cống hiến cho ngành Y tế Việt Nam ngày càng lớn mạnh !!!

*Chương trình bắt đầu từ ngày 25/2 đến hết ngày 27/2/2023*

YẾN SÀO YẾN LOAN

Công ty TNHH Loan Phát Huy

Địa chỉ trụ sở và Cửa hàng chính tại số: 116B Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Showroom: 1253 CMT8, Ninh Phước, Ninh Thạnh, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Phone: 0919 392959 / 0933 481248

Zalo OA: Yến sào cao cấp Yến Loan – Tây Ninh

Web: https://yensaotayninh.vn hoặc https://yensaoyenloan.com

Fanpage: https://facebook.com/yensaocaocaptayninh/

Vị trí: https://goo.gl/maps/7qNG43LjpM9eZM#mW7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *