Lễ giỗ Đức Y tổ Hải Thượng Lãn Ông & Kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc
Lễ giổ Đức Y tổ Hải Thượng Lãn Ông & Kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂY NINH TỔ CHỨC HỌP MẶT GIỖ ĐỨC Y TỔ HẢI THƯỢNG LÃN ÔNG & KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/2/1955 – 27/2/2023)

Sáng ngày 24/2, Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh long trọng tổ chức Lễ GIỖ ĐỨC Y TỔ HẢI THƯỢNG LÃN ÔNG & KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/2/1955 – 27/2/2023). Dự buổi họp mặt có sự tham dự của các cấp lãnh đạo của Tỉnh, Sở Y tế và Bệnh viện qua các thời kỳ. Cùng sự góp mặt đông đảo của đội ngũ Y, Bác sĩ của Bệnh Viện Đa khoa Tây Ninh.

Yến sào Yến Loan vinh dự đồng hành cùng với các cấp lãnh đạo tỉnh Tây Ninh tới tham dự, chúc mừng và chia vui trong buổi Lễ họp mặt!
Yến sào Yến Loan vinh dự đồng hành cùng với các cấp lãnh đạo tỉnh Tây Ninh tới tham dự, chúc mừng và chia vui trong buổi Lễ họp mặt!

Kỷ niệm 68 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam:

Cách đây 68 năm. Ngày 27/2/1955, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết thư gửi Hội nghị cán bộ y tế. Và ngày 27/2 trở thành Ngày Thầy thuốc Việt Nam. 68 năm qua, Ngành Y tế đã có bước phát triển toàn diện, mạnh mẽ. Mạng lưới y tế dự phòng, cơ sở khám chữa bệnh, sản xuất và cung ứng dược phẩm, bảo hiểm y tế, năng lực chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ đều có bước phát triển. Đặc biệt, trong thời gian đại dịch COVID-19 bùng phát, lây lan nhanh và gây nguy hiểm đến tính mạng người dân. Tác động tiêu cực đến sản xuất kinh doanh. Đời sống nhân dân, đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ và nhân viên y tế, thầy thuốc trên cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh Tây Ninh nói riêng đã kiên cường, bền bỉ, hy sinh vì người bệnh và cùng nhau chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh.

Yến sào Yến Loan chung tay san sẻ với ngành Y Tây Ninh:

Vinh dự đồng hành cùng với các cấp lãnh đạo tỉnh Tây Ninh tới tham dự, chúc mừng và chia vui trong buổi Lễ đầy ý nghĩa này. Phát biểu tại buổi Lễ, Bà Lý Đàm Mai Loan – Giám đốc Công ty Loan Phát Huy – Thương hiệu Yến sào Yến Loan đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc đến đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy trí tuệ, tài năng, tâm huyết, trách nhiệm, lòng tận tụy, tình yêu đối với nghề, với người bệnh; Mong rằng Bệnh viện tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe người dân trên địa bàn Tỉnh. Đồng thời Yến Loan cũng cam kết luôn đồng hành. Và chung tay với ngành Y vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân.

Bà Lý Đàm Mai Loan - Giám đốc Công ty Loan Phát Huy - Thương hiệu Yến sào Yến Loan đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc đến đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế
Bà Lý Đàm Mai Loan – Giám đốc Công ty Loan Phát Huy – Thương hiệu Yến sào Yến Loan đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc đến đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế

Thay lời muốn nói, Yến Loan cũng mang đến những lẵng hoa tươi thắm. Những phần quà sức khỏe từ tổ yến sào Tây Ninh gửi đến những “Chiến sĩ áo Blouse trắng” của Bệnh viện nhân ngày Lễ trọng đại này.

Yến sào Yến Loan tri ân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
Yến sào Yến Loan tri ân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
Những phần quà sức khỏe từ tổ yến sào Tây Ninh được gửi đến những “Chiến sĩ áo Blouse trắng” của Bệnh viện
Những phần quà sức khỏe từ tổ yến sào Tây Ninh được gửi đến những “Chiến sĩ áo Blouse trắng” của Bệnh viện

Vì sức khỏe vàng của gia đình Việt!

Với Triết lý kinh doanh: “vì sức khỏe vàng của gia đình Việt”. Tập thể đội ngũ CB & nhân viên Công ty TNHH Loan Phát Huy – Thương hiệu Yến sào Yến Loan luôn tự hoàn thiện mình bằng việc ra sức học tập. Nâng cao trình độ chuyên môn, khoa học, kỹ thuật khắc phục mọi khó khăn để tăng cường chất lượng sản phẩm để mang đến những dòng sản phẩm chế biến từ tổ yến sào Việt chất lượng nhất cho mọi người dân sử dụng chăm sóc sức khỏe.

Bên cạnh đó, Yến sào Yến Loan cũng đặc biệt quan tâm đến các phong trào xã hội. Nâng cao nhận thức về sức khỏe, chăm sóc sức khỏe chủ động cho người dân. Để từ đó góp phần giảm tải cho ngành Y, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống! Góp phần bảo vệ, chăm sóc tốt sức khỏe cho nhân dân trong huyện và các tỉnh lân cận

Hãy đón xem thông tin tiếp theo trên Fanpage của Yến Loan để cùng lắng nghe và theo dõi hành trình mang sức khỏe vàng đến gần với mọi người của Yến Loan nhé các bạn!

YẾN SÀO YẾN LOAN

Công ty TNHH Loan Phát Huy

Địa chỉ trụ sở và Cửa hàng chính tại số: 116B Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Showroom: 1253 CMT8, Ninh Phước, Ninh Thạnh, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Phone: 0919 392959 / 0933 481248

Zalo OA: Yến sào cao cấp Yến Loan – Tây Ninh

Web: https://yensaotayninh.vn hoặc https://yensaoyenloan.com

Fanpage: https://facebook.com/yensaocaocaptayninh/

Vị trí: https://goo.gl/maps/7qNG43LjpM9eZM#mW7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *