QUÀ TẾT GIÁP THÌN - GẮN KẾT TÌNH THÂN ! - Yến sào Yến Loan
Set quà Tết Đoàn Viên

QUÀ TẾT GIÁP THÌN – GẮN KẾT TÌNH THÂN !

?Tiết xuân tháng chạp đã “gieo mầm” đầu ngõ, chẳng còn bao lâu nữa một năm mới Giáp Thìn sẽ rộn rã diễn ra. Tất bật lo toan công việc, cuộc sống là thế, nhưng Yến Loan chắc chắn rằng ai ai cũng sẽ sẵn sàng mua sắm chuẩn bị cho một cái tết đủ đầy và cũng không quên gửi đến ông bà, cha mẹ, đối tác, khách hàng những món quà tinh tế với mong muốn gửi gắm những lời chúc năm mới đầy ý nghĩa tới người được biếu tặng.
?️Nắm bắt được những tâm tư ấy, Yến Sào Yến Loan xin gửi đến quý khách hàng thân yêu những giỏ “Quà Tết Giáp Thìn” vừa sang trọng lại cực kì tinh tế, đầy ý nghĩa lại vừa tốt cho sức khỏe.

?Sự kết hợp hài hòa giữa sản phẩm Yến sào OCOP 4* – Đặc sản Yến núi Bà Đen: “Tổ Yến Sạch nguyên chất 100%” và “Yến Hũ tiệt trùng không chất bảo quản” đi kèm là các sản phẩm bánh kẹo cao cấp làm tôn lên giá trị của giỏ quà, mang tính thẩm mỹ cao với những màu sắc chủ đạo: xanh, đỏ, vàng… rực rỡ tượng trưng cho: sự tốt lành, bình an; sự may mắn, tài lộc, hạnh phúc, giàu sang, phú quý trong năm mới. Tên của các set quà cũng chính là những thông điệp thay lời muốn nói cho quý khách gửi gắm đến người được biếu tặng nhân dịp năm mới:
?️Set quà Tết “Thịnh Vượng”:

Set qùa tết thịnh vượng

?️Set quà Tết “Tài Lộc”:

Set quà tết tài lộc

?️Set quà Tết “Đoàn Viên”:

Set quà Tết Đoàn Viên

?️Set quà Tết “Sum Vầy”:

Set quà Tết Sum sầy

?Quà Tết Giáp Thìn 2024 từ Yến Sào Yến Loan với đầy đủ các ý nghĩa cùng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp, chính Hãng nhưng giá cả vô cùng HỜI… hứa hẹn sẽ là những set quà Tết đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong việc lựa chọn dành biếu tặng cho gia đình, đối tác, khách hàng…
?Nhắn tin trên Fanpage để nhận ngay chi tiết sản phẩm và vô vàn những ưu đãi khác nhé !
?QUÀ TẾT GIÁP THÌN – ĐONG ĐẦY Ý NGHĨA?
✨Yến Sào Yến Loan – Vì Sức Khỏe Vàng Của Gia Đình Bạn !!!
???????: 0919 392959 – 0911 392959
Cửa hàng / Công ty : 116B Nguyễn Chí Thanh, P3, Tp. Tây Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *