Quà tặng sức khỏe Sâm, Yến - Trao xuân Bình an, An khang mọi Nhà ! - Yến sào Yến Loan
Quà tặng sức khỏe Sâm, Yến - Trao xuân Bình an, An khang mọi Nhà

Quà tặng sức khỏe Sâm, Yến – Trao xuân Bình an, An khang mọi Nhà !

Contents

Thư Ngỏ

Kính gửi: Quý Doanh Nghiệp / Quý Khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Loan Phát Huy với Thương hiệu Yến sào Yến Loan chân thành gửi đến Quý Doanh Nghiệp lời chúc sức khỏe và thành công!

Cứ đến mỗi dịp Lễ, Tết thì truyền thống hiếu lễ tri ân của người dân Việt Nam lại càng được mọi người, mọi nhà thể hiện rõ nét nhất. Mọi người ai ai cũng đều mong muốn tìm những món quà thật ý nghĩa để gửi gắm những thông điệp sâu sắc và tình cảm chân thành nhất dành tặng người thân, bạn bè, khách hàng và đối tác. Món quà không chỉ đẹp, chất lượng mà còn phải hài hòa, tinh tế và ý nghĩa. Trong xã hội hiện đại ngày nay, thì một món quà sức khỏe gửi đến những người bạn trân quý luôn là một lựa chọn phù hợp nhất, tinh tế và ý nghĩa nhất.

Với phương châm “Vì sức khỏe vàng của gia đình bạn”, toàn bộ những dòng sản phẩm Yến sào và Nhân sâm Hàn Quốc mà Yến Loan sản xuất, kinh doanh và là Đại lý phân phối đều là sản phẩm chính Hãng, được nhập khẩu chính ngạch, luôn có tem chống hàng giả, có chứng từ xuất xứ hàng hóa và hóa đơn GTGT hợp lệ.

Yến Loan tự hào là:

  • Nhãn hiệu Yến sào đầu tiên tại Tây Ninh được cấp giấy chứng nhận An toàn thực phẩm và quy trình sản xuất thực phẩm chuẩn quốc tế AQS Global HACCP.
  • Nhãn hiệu Yến sào đầu tiên tại Tây Ninh có quy trình khép kín, đã được kiểm định chất lượng chuẩn xuất khẩu từ Nhà yến đến Sản xuất và Kinh doanh.
  • Thương hiệu Yến sào đầu tiên tại Tây Ninh được Bộ trưởng Bộ công thương cấp chứng nhận là: Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2021.
  • Thương hiệu Yến sào đầu tiên tại Tây Ninh được UBND/ UBMTTQ Tp. Hà Nội cấp chứng nhận là: Sản phẩm TOP 1 được người tiêu dùng bình chọn năm 2022.
  • Thương hiệu Yến sào đầu tiên tại Tây Ninh được Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh cấp chứng nhận là: Sản phẩm OCOP 4 sao (****) năm 2022.
  • Công ty TNHH Loan Phát Huy đồng thời là Thành viên BCH Hiệp hội Yến sào Việt Nam và Chủ tịch Chi hội Yến sào tỉnh Tây Ninh.

Ngoài ra,Yến Loan cung cấp các dịch vụ đi kèm như sau: miễn phí vận chuyển, miễn phí đóng gói, ưu đãi chiết khấu đặt hàng sớm, quà tặng/ chiết khấu khi mua số lượng lớn, thiết kế bao bì giỏ quà theo yêu cầu giá tiền.

Hãy để các sản phẩm Yến sào và Nhân sâm mà Yến Loan cung cấp là món quà sức khỏe thay lời tri ân của Quý Doanh nghiệp / Quý khách hàng gửi đến những đối tác và những người yêu thương của mình mỗi dịp Lễ, Tết.

Quà tặng sức khỏe Sâm, Yến – Trao xuân Bình an, An khang mọi Nhà !

Yến Loan kính chúc Quý khách một năm 2023 kết thúc thành công rực rỡ và năm mới 2024 sẽ đến với thật nhiều niềm vui, may mắn, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng

 

MỘT SỐ SẢN PHẨM QUÀ BIẾU YẾN SÀO – NHÂN SÂM – THẢO DƯỢC TIÊU BIỂU CỦA YẾN LOAN

COMBO YẾN HŨ

Tổ yến chưng sẵn có 3g/ 5g/ 7g/ 12g yến chưng với đường phèn và: Gừng sẻ, Saffron, Đông trùng, Bạch sâm; Ngoài ra còn có sản phẩm chưng với đường cỏ ngọt stevia (dành cho người bệnh tiểu đường hay kiêng đường). Yến Loan có các loại hộp bao bì sang trọng, bắt mắt và đầy tinh tế, với giá cả phù hợp nhiều đối tượng người tiêu dùng mua làm quà biếu tặng như: Hộp / lốc : 4 hũ yến, 5 hũ yến, 6 hũ yến, 8 hũ yến, 10 hũ yến, 12 hũ yến.

Các sản phẩm tổ yến chưng sẵn tiệt trùng, không chất bảo quản, không chất tạo sợi, không chất tạo màu Thương hiệu Yến sào Yến Loan

COMBO YẾN SẠCH

Tổ yến sạch Yến Loan có các size: 30g/ 50g/ 70g/ 80g/ 100g và 200g yến đi kèm với các bao bì hộp quà tặng sang trọng: Hộp giấy vuông/ Hộp gỗ vuông/ Hộp giấy chữ nhật/ Hộp giấy tròn và Hộp giấy 3D “Hương sắc Tây Ninh” đầy tinh tế rất phù hợp dùng làm món Quà biếu sức khỏe mỗi dịp Lễ, Tết…

Các sản phẩm tổ yến sạch không chất bảo quản, không chất độn, nguyên chất và chất lượng cao nhất của Thương hiệu Yến sào Yến Loan

COMBO SÂM HÀN QUỐC

Bao gồm các sản phẩm nguyên củ: Bạch sâm, Hồng sâm, Hắc sâm và rất nhiều các sản phẩm chế biến dạng cao, nước, …phù hợp với rất nhiều đối tượng người dùng cũng như đáp ứng nhiều bệnh lý khác nhau; Được nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc, đầy đủ hóa đơn chứng từ; Đựng trong bao bì hộp giấy, hộp thiếc, hộp gỗ rất sang trọng; Đặc biệt phù hợp làm quà biếu tặng sức khỏe đến bạn bè, người thân, đồng nghiệp, đối tác, cấp trên, … của cả cá nhân và doanh nghiệp mỗi dịp tết đến Xuân về…

Các sản phẩm Hồng sâm, Hắc sâm đến từ Thương hiệu Daedong – TOP 1 Thương hiệu Hồng sâm được chính phủ Hàn Quốc bảo trợ

COMBO THẢO DƯỢC HÀN QUỐC

Bao gồm các sản phẩm thảo dược nổi tiếng khác của Hàn Quốc như: Tinh dầu thông đỏ, An cung ngưu hoàng hoàn, Nấm linh chi, Đông trùng hạ thảo, …phù hợp với rất nhiều đối tượng người dùng cũng như đáp ứng nhiều bệnh lý khác nhau

Quà tặng sức khỏe đa dạng và phong phú từ các sản phẩm Nhân sâm, Thảo dược đến từ Hàn Quốc

COMBO QUÀ TẾT 2024 (NHÂN SÂM)

Nhập mô tả ảnh tại đây

Combo Sâm: Sắc Xuân

Combo Sâm: Xuân Bình An

Combo Sâm: Xuân Như Ý

 

MỘT SỐ CHỨNG NHẬN TIÊU BIỂU KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU YẾN LOAN

Chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biếu cấp Quốc Gia năm 2022

 

Chứng nhận sản phẩm Yến sào OCOP 4 sao năm 2022

 

Chứng nhận sản phẩm Yến sào TOP 1 – Hàng Việt Nam được người tiêu dùng bình chọn năm 2022

 

Giấy chứng nhận Đại lý chính hãng Sâm Daedong Hàn Quốc

Yến Sào Yến Loan – Vì Sức Khỏe Vàng Của Gia Đình Bạn !!!

YẾN LOAN – ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG SÂM DAEDONG HÀN QUỐC

???????: https://yensaotayninh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/samyentayninh?mibextid=2JQ9oc

???????: 0919 392959 – 0911 392959

Cửa hàng / Công ty : 116B Nguyễn Chí Thanh, P3, Tp. Tây Ninh

https://goo.gl/maps/7qNG43LjpM9eZMmW7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *