Yến sào Yến Loan nhận bằng khen xuất sắc do chủ tịch VCCI trao tặng
Với thành tích này đã khẳng định vị thế Thương hiệu Yến sào hàng đầu của Yến Loan, với mục tiêu phát triển thành một Công ty lớn mạnh hàng đầu về ngành Yến Sào tại Việt Nam nói riêng và khu vực nói chung. 

Yến sào Yến Loan được trao tặng bằng khen xuất sắc do Chủ tịch VCCI trao tặng

Tối ngày 10/11 tại nhà hát lớn Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức Lễ trao bằng khen VCCI năm 2022 cho các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc xây dựng và phát triển văn hóa kinh doanh năm 2022!

Ông Lã Quốc Huy – Chủ tịch Công ty TNHH Loan Phát Huy, đại diện cho CLB Doanh nhân C&D Tp. HCM & Bà Lý Đàm Mai Loan – Giám đốc Công ty TNHH Loan Phát Huy – Thương hiệu Yến sào Yến Loan vinh dự được trao tặng bằng khen từ Chủ tịch VCCI, vì đã có thành tình xuất sắc trong việc xây dựng và phát triển văn hóa kinh doanh năm 2022.

Trong suốt quá trình thành lập và xây dựng Công ty phát triển. Ban lãnh đạo Yến Loan luôn thể hiện bản lĩnh, ý chí quyết tâm đưa Yến sào Yến Loan – Thương hiệu Yến sào cao cấp hàng đầu tại Tây Ninh vượt qua hàng loạt khó khăn trong thời kỳ đổi mới. Đặc biệt sau hai năm “đóng băng” vì đại dịch COVID-19, đồng thời luôn đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền Văn hóa Doanh Nhân Việt Nam cũng như vào Chương trình “chăm sóc” sức khỏe của người dân Việt Nam.

Yến sào Yến Loan vinh dự nhận bằng khen VCCI do chủ tịch VCCI trao tặng
Yến sào Yến Loan vinh dự nhận bằng khen VCCI do chủ tịch VCCI trao tặng

Liên đoàn thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (tên giao dịch tiếng Anh: Vietnam Chamber of Commerce and Industry, viết tắt là VCCI) là tổ chức quốc gia tập hợp và đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, chủ lao động và các hiệp hội doanh nghiệp ở Việt Nam.

Hoạt động của VCCI nhằm mục đích phát triển, bảo vệ và hỗ trợ các doanh nghiệp. Góp phần phát triển kinh tế – xã hội Việt Nam, thúc đẩy các quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại và khoa học – công nghệ giữa Việt Nam với các nước trên cơ sở bình đẳng và cùng có lợi; đây cũng là một tổ chức độc lập, phi chính phủ (NGO), phi lợi nhuận, có tư cách pháp nhân và tự chủ về tài chính.

Bằng khen VCCI
Bằng khen VCCI

Bằng khen VCCI – 2022

Trên cơ sở phân tích, đánh giá của các chuyên gia, đại diện bộ, ngành, các hiệp hội doanh nghiệp, lãnh đạo cơ quan báo chí và VCCI, Hội đồng bình xét đã chọn trao tặng bằng khen cho 17 đơn vị và 13 cá nhân Vì đã có thành tình xuất sắc trong việc xây dựng và phát triển văn hóa kinh doanh năm 2022.

Bằng khen VCCI là danh hiệu, chứng nhận cao quý quốc gia nhằm ghi nhận và trân trọng những thành tựu, cống hiến xuất sắc của các doanh nhân trong hoạt động kinh doanh, đóng góp xã hội, góp phần xây dựng đất nước văn minh, thịnh vượng. Chương trình do VCCI tổ chức theo căn cứ Điều lệ Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) được thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 2177/QĐ-TTg ngày 11/11/2026; Căn cứ Luật thi đua, khen thưởng ngày 26 tháng 11 năm 2003; Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Thi đua, Khen thưởng ngày 16/11/2013….

Với danh hiệu này, một lần nữa Chính phủ đã ghi nhận những nỗ lực phấn đấu cùng những thành tựu, cống hiến xuất sắc của các doanh nhân trong hoạt động kinh doanh, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước. 

Đồng thời với thành tích này đã khẳng định vị thế Thương hiệu Yến sào hàng đầu của Yến Loan, với mục tiêu phát triển thành một Công ty lớn mạnh hàng đầu về ngành Yến Sào tại Việt Nam nói riêng và khu vực nói chung. 

Với thành tích này đã khẳng định vị thế Thương hiệu Yến sào hàng đầu của Yến Loan, với mục tiêu phát triển thành một Công ty lớn mạnh hàng đầu về ngành Yến Sào tại Việt Nam nói riêng và khu vực nói chung. 
Với thành tích này đã khẳng định vị thế Thương hiệu Yến sào hàng đầu của Yến Loan, với mục tiêu phát triển thành một Công ty lớn mạnh hàng đầu về ngành Yến Sào tại Việt Nam nói riêng và khu vực nói chung.

Yến sào Yến Loan – Thương hiệu yến sào uy tín, hàng đầu tại Tây Ninh nói riêng, Việt Nam nói chung.

Trong suốt nhiều năm hình thành và phát triển, kể từ năm 2016 cho đến nay, ông Lã Quốc Huy & Bà Lý Đàm Mai Loan đã dẫn dắt Công ty TNHH Loan Phát Huy – Thương hiệu Yến sào Yến Loan tạo nên những bước đột phá mạnh mẽ, trở thành thương hiệu yến sào uy tín và vinh dự phục vụ hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. 

  1. Yến Loan có địa chỉ Công ty, nơi sản xuất và các Chi nhánh kinh doanh rõ ràng, có giấy đăng ký kinh doanh, có mã số thuế và chứng từ hóa đơn đầy đủ;
  2. Quy trình sản xuất đã được cấp Chứng nhận VSATTP và HACCP
  3. Có chính sách bán hàng chuyên nghiệp, luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng;
  4. Giám đốc Công ty là thành viên của BCH Hiệp hội Yến sào Việt Nam, đồng thời giữ vị trí là Chủ tịch Chi hội yến sào tỉnh Tây Ninh;
  5. Đạt bằng khen VCCI 2022 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trao tặng.
  6. 03 năm liên tiếp từ 2019-2021 đạt chứng nhận là Sản phẩm Công nghiệp Nông thôn tiêu biểu CẤP TỈNH – CẤP KHU VỰC – CẤP QUỐC GIA (do Bộ Công thương cấp);
  7. Có hệ thống Website, Fanpage, Zalo OA thể hiện rõ ràng các thông tin về doanh nghiệp, hoạt động, mô tả chi tiết về sản phẩm cùng giá cả niêm yết công khai;
  8. Đặc biệt là sự cam kết về Sản phẩm Tổ yến nguyên chất 100%; Sản phẩm: KHÔNG PHỤ GIA HÓA CHẤT HAY CHẤT ĐỘN – KHÔNG TẨM ĐƯỜNG HAY DÙNG ĐƯỜNG HÓA HỌC – KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN; Tất cả các sản phẩm bán ra đều có TEM CHỐNG HÀNG GIẢ do Bộ Công An cấp. Khách hàng dễ dàng đến trụ sở Công ty để tham quan Nhà yến và Quy trình sản xuất của Yến Loan.
  9. Yến Loan cam kết đền bù gấp 10 lần giá trị khi khách hàng phát hiện và chứng minh sự gian dối trong những cam kết về chất lượng sản phẩm của Yến Loan.
Ông Lã Quốc Huy - Chủ tịch Công ty TNHH Loan Phát Huy đại diện Hội doanh nhân Việt Nam C&D nhận bằng khen
Ông Lã Quốc Huy – Chủ tịch Công ty TNHH Loan Phát Huy đại diện Hội doanh nhân Việt Nam C&D nhận bằng khen

Hướng tới tương lai, Công ty TNHH Loan Phát Huy tiếp tục sứ mệnh, triết lý kinh doanh “Vì sức khỏe vàng của gia đình bạn!” đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tinh túy nhất, sức khỏe và không ngừng cải tiến hoàn thiện chất lượng – dịch vụ – hậu mãi hoàn chỉnh nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đây như là một lời cam kết khẳng định vị thế doanh nghiệp luôn đồng hành cùng sự phát triển của ngành Yến sào Việt Nam, chắp cánh đưa sản phẩm địa phương lên xứng tầm quốc tế, thương hiệu Yến sào Tây Ninh vươn tầm thế giới!

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP YẾN SÀO YẾN LOAN:

Tên: Công ty TNHH Loan Phát Huy

Địa chỉ: 116B Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

1253 CMT8, Ninh Phước, Ninh Thạnh, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Phone: 0919 392959 / 0933 481248

Zalo OA: Yến sào cao cấp Yến Loan – Tây Ninh

Web: https://yensaotayninh.vn hoặc https://yensaoyenloan.com

Fanpage: https://facebook.com/yensaocaocaptayninh/

Vị trí: google map

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *