Từ tinh hoa đất trời - Gắn kết tình thâm giao - Yến sào trao sức khỏe!
Yến sào trao sức khỏe

TỪ TINH HOA ĐẤT TRỜI – GẮN KẾT TÌNH THÂM GIAO – YẾN SÀO TRAO SỨC KHỎE!

TỪ TINH HOA ĐẤT TRỜI – GẮN KẾT TÌNH THÂM GIAO – YẾN SÀO TRAO SỨC KHỎE!

Với quan niệm “của cho không bằng cách cho”, món quà của người Việt dù mang giá trị vật chất lớn hay nhỏ đều phải gửi gắm được chân tình, chỉn chu. Trong đó đặc biệt là ý nghĩa sâu sắc ẩn chứa đằng sau mỗi món quà. 

Có lẽ vì vậy, mà dịp Tết Quý Mão 2023 này các khách yêu cứ liên tục đặt hàng tại Yến Loan với số lượng đơn hàng ngày càng tăng lên! 

Đó chính là niềm tin, uy tín, là kết quả mà Yến Loan đã xây dựng trong suốt thời gian qua.

Yến sào trao sức khỏe
TỪ TINH HOA ĐẤT TRỜI – GẮN KẾT TÌNH THÂM GIAO – YẾN SÀO TRAO SỨC KHỎE!

Yến sào Yến Loan chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ, tiếp thêm động lực để chúng tôi không ngừng cải tiến, nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ, luôn tạo ra những giá trị tốt nhất cho tinh thần và sức khỏe của khách hàng cũng như người tiêu dùng.

YẾN SÀO TRAO SỨC KHỎE – YẾN LOAN TRI ÂN KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP ĐÓN MỪNG NĂM MỚI 2023:

Contents

1. GIẢM GIÁ 

Bày tỏ sự chia sẻ của Công ty đối với quý khách hàng. Cũng như mong muốn quý khách có thể sử dụng yến sào với mức giá hợp lý nhất. Yến sào Yến Loan luôn áp dụng chương trình giảm giá cho mọi người khi mua tổ yến sạch. Hoặc tổ yến chưng sẵn tại Yến Loan. Với mức ưu đãi giảm giá có thể lên đến > 1 triệu đồng! Và áp dụng thường xuyên, liên tục! 

Đặc biệt trong những dịp Lễ, Tết hay các Chương trình khuyến mãi. Yến sào Yến Loan còn gửi tặng thêm cho quý khách những phần quà. Và các mức giảm giá cực kỳ hấp dẫn!

Yến sào Yến Loan còn gửi tặng thêm cho quý khách những phần quà. Và các mức giảm giá cực kỳ hấp dẫn!
Yến sào Yến Loan còn gửi tặng thêm cho quý khách những phần quà. Và các mức giảm giá cực kỳ hấp dẫn!

2.  TÍCH ĐIỂM, ĐỔI THƯỞNG

Chương trình Tích điểm đổi thưởng của Yến sào Yến Loan là chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng. Với mỗi đơn hàng thanh toán thành công, quý khách sẽ được thưởng điểm tương ứng với giá trị giao dịch. Quý khách có thể sử dụng điểm thưởng của mình để giảm trừ cho các Đơn hàng kế tiếp. Hoặc để đổi lấy các quà tặng giá trị vào dịp cuối năm!

3. VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Đối với đơn hàng trong và ngoài tỉnh. Chúng tôi đều cố gắng đưa đến khách hàng một phương thức giao nhận nhanh chóng. Và an toàn nhất. Kèm theo các mức free ship -10k, -20k, -30k…ấn tượng. Thông thường sau khi nhận được thông tin đơn hàng, đội ngũ nhân viên Yến sào Yến Loan sẽ xác nhận lại thông tin đặt hàng, giao nhận và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận.

Đối tác vận chuyển của chúng tôi bao gồm các đơn vị chuyên nghiệp như: Viettel post, Vietnam post, Giao hàng tiết kiệm…. Yến Loan tin chắc rằng điều này sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tối ưu nhất!

Chúng tôi đều cố gắng đưa đến khách hàng một phương thức giao nhận nhanh chóng và an toàn nhất.
Chúng tôi đều cố gắng đưa đến khách hàng một phương thức giao nhận nhanh chóng và an toàn nhất.

4. MUA TỔ YẾN VIỆT – TẶNG SÂM HÀN QUỐC

Với chương trình khuyến mãi “MUA TỔ YẾN VIỆT – TẶNG SÂM HÀN QUỐC” . Trị giá lên đến 1.330.000đ + Ưu đãi giảm giá lên đến 1.000.000đ từ thương hiệu Yến sào Yến Loan – Nhà phân phối chính hãng thương hiệu Sâm Daedong Hàn Quốc.

ĐỐI VỚI ĐƠN HÀNG MUA YẾN HŨ:

  1. Tặng 1 TÚI KẸO HỒNG SÂM Daedong Hàn Quốc trị giá 90K -> Với hóa đơn yến hũ từ 1 triệu;
  2. Tặng 1 TÚI KẸO HỒNG SÂM Daedong Hàn Quốc + 1 GÓI SÂM CẮT LÁT trị giá 340K -> Với hóa đơn yến hũ từ 3 triệu
  3. Tặng 1 TÚI KẸO HỒNG SÂM Daedong Hàn Quốc + 1 GÓI SÂM CẮT LÁT + 10 túi NƯỚC HỒNG SÂM nhung hươu, trị giá 670K -> Với hóa đơn yến hũ từ 5 triệu
  4. Tặng 1 TÚI KẸO HỒNG SÂM Daedong Hàn Quốc + 1 GÓI SÂM CẮT LÁT + 20 túi NƯỚC HỒNG SÂM nhung hươu trị giá 1000K-> Với hóa đơn yến hũ từ 8 triệu;

ĐỐI VỚI ĐƠN HÀNG MUA YẾN SẠCH:

  1. Tặng 1 TÚI KẸO HỒNG SÂM Daedong Hàn Quốc + 1 GÓI SÂM CẮT LÁT trị giá 340K -> Với hóa đơn mua từ 50g yến sạch các loại;
  2. Tặng 1 TÚI KẸO HỒNG SÂM Daedong Hàn Quốc + 1 GÓI SÂM CẮT LÁT + 10 túi NƯỚC HỒNG SÂM nhung hươu, trị giá 670K -> Với hóa đơn mua từ 100g yến sạch các loại;
  3. Tặng 1 TÚI KẸO HỒNG SÂM Daedong Hàn Quốc + 1 GÓI SÂM CẮT LÁT + 30 túi NƯỚC HỒNG SÂM nhung hươu trị giá 1330K -> Với hóa đơn mua từ 200g yến sạch các loại;

Chương trình áp dụng cho các tất cả khách hàng mua tại cửa hàng của Yến Loan. Trong thời gian từ 05/01/2023 đến 20/01/2023 (Và đã quan tâm Zalo OA)

Mua yến nhận sâm, Sức khỏe trăm năm
Mua yến nhận sâm, Sức khỏe trăm năm

YẾN SÀO YẾN LOAN – MỘT THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG CỦA:

Công ty TNHH Loan Phát Huy

Địa chỉ trụ sở và Cửa hàng chính tại số: 116B Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Showroom: 1253 CMT8, Ninh Phước, Ninh Thạnh, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Phone: 0919 392959 / 0933 481248

Zalo OA: Yến sào cao cấp Yến Loan – Tây Ninh

Web: https://yensaotayninh.vn hoặc https://yensaoyenloan.com

Fanpage: https://facebook.com/yensaocaocaptayninh/

Vị trí: google map

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *