YẾN LOAN - KHÍCH LỆ TINH THẦN CÁC “CHIẾN BINH” ĐIỀU DƯỠNG TẠI BVĐK HỒNG HƯNG - Yến sào Yến Loan

YẾN LOAN – KHÍCH LỆ TINH THẦN CÁC “CHIẾN BINH” ĐIỀU DƯỠNG TẠI BVĐK HỒNG HƯNG

Yến sào Yến Loan chúc mừng ngày Điều dưỡng 26/10 tại BVĐK Hồng Hưng
Yến sào Yến Loan chúc mừng ngày Điều dưỡng 26/10 tại BVĐK Hồng Hưng

Ngày 26/10 vừa qua, Yến Sào Yến Loan đã ghé chúc mừng, thăm hỏi, giao lưu và gửi những phần quà yêu thương đến tận tay các Điều Dưỡng Viên tại Bệnh viện đa khoa Hồng Hưng nhân dịp kỷ niệm 33 năm ngày Thành Lập Hội Điều Dưỡng Việt Nam (26/10/1990 – 26/10/2023)

?Tại buổi họp mặt thân thiết, Ban Lãnh Đạo và CB-CNV Khoa Điều Dưỡng cùng đại diện Công Ty TNHH Loan Phát Huy đã có những chia sẻ tri ân đến các Điều Dưỡng Viên, đề cao tinh thần làm việc cũng như “cháy” hết mình vì công việc chăm sóc sức khỏe người bệnh, đúng theo phương châm: “Phía sau một Bác Sĩ giỏi thì không thể thiếu bóng dáng của một Điều Dưỡng Viên giỏi”. 

?Bên cạnh đó, Yến Sào Yến Loan cũng gửi những phần quà sức khỏe từ các sản phẩm Yến sào & Nhân sâm. Những món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy tình cảm, sự sẻ chia như một lời tri ân chân tình… đến với các anh/chị/em Điều Dưỡng Viên tại Bệnh viện đa khoa Hồng Hưng – TX Hòa Thành – tỉnh Tây Ninh. 

?Công Ty TNHH Loan Phát Huy chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hồng Hưng đã tạo điều kiện để Yến Loan có dịp họp mặt, chia sẻ và tri ân đến với các “chiến binh” Điều Dưỡng nhân dịp kỷ niệm 33 năm ngày Thành Lập Hội Điều Dưỡng Việt Nam. 

?Yến Sào Yến Loan cũng rất hân hạnh khi đồng hành cùng Bệnh viện đa khoa Hồng Hưng trong việc phổ biến, truyền thông lan tỏa thông điệp chăm sóc sức khỏe chủ động rộng khắp bằng các sản phẩm thiên nhiên bổ dưỡng Yến – Sâm chính hãng hiện đã và đang có mặt tại Cửa hàng tiện ích của Bệnh viện Đa Khoa Hồng Hưng… 

Yến Sào Yến Loan – Vì Sức Khỏe Vàng Của Gia Đình Bạn !!! 

???????: https://yensaotayninh.vn/

???????: 0919 392959 – 0911 392959

Cửa hàng C.ty : 116B Nguyễn Chí Thanh, P3, Tp. Tây Ninh

https://goo.gl/maps/7qNG43LjpM9eZMmW7

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *