Tổ yến thô để được bao lâu và cách bảo quản tổ yến thô đúng nhất
Tổ yến thô

Tổ yến thô để được bao lâu và cách bảo quản đúng

Các sản phẩm yến ngày càng được nhiều người yêu thích. Nhất là người lớn tuổi, người bệnh và trẻ nhỏ. Trong đó, yến thô là sản phẩm mang lại nhiều hàm lượng giá trị dinh dưỡng nhất. Hơn nữa, lợi ích khi dùng tổ yến thô chưa qua xử lý sẽ giúp bạn đảm bảo sự an toàn nhất cho sức khỏe. Và yếu tố tổ yến thô để được bao lâu cũng có vai trò quan trọng trong việc dùng yến chăm sóc sức khỏe. Bởi một khi không còn đủ dưỡng chất, thậm chí là bảo quản sai cách sẽ khiến tổ yến gây hại ngược lại.

Tổ yến thô – Sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất

Song song với sự phát triển của xã hội thì đời sống tinh thần cũng ngày được chú trọng nhiều hơn. Các thực phẩm sạch, an toàn, giàu giá trị dinh dưỡng cũng được người dùng ưu ái nhiều hơn. Điển hình nhất là yến sào, tổ yến thô ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng mỗi ngày.

Thành phần trong yến có đầy đủ mọi vitamin, khoáng chất, chất đạm, chất béo và các axit amin phong phú. Điều này sẽ giúp cơ thể của chúng ta luôn được cân bằng dinh dưỡng tốt nhất. Trong đó, yến thô là sản phẩm thuần khiết nhất từ thiên nhiên nên rất an toàn khi sử dụng. Tùy theo suy nghĩ của mỗi người sẽ chọn yến thô còn lông hay tổ yến đã nhặt sạch lông.

tổ yến thô để được bao lâu

Tổ yến thô để được bao lâu?

Tổ yến thô để được bao lâu là nỗi bận tâm lớn nhất của mọi khách hàng. Khi đang có nhu cầu dùng các sản phẩm từ yến bởi giá thành của yến thô khá cao. Nếu không biết cách bảo quản, hay dùng quá date sẽ khiến yến mất đi giá trị dinh dưỡng. Thậm chí nó còn gây ngược lại với nhiều tác hại với chúng ta.

Các yếu tố quyết định nên thời gian sử dụng yến

Thật khó để trả lời câu hỏi tổ yến thô để được bao lâu. Bởi nó ảnh hưởng nhiều yếu tố như loại sản phẩm yến, địa chỉ nhà cung cấp. Nếu yến càng qua nhiều quá trình sơ chế thì càng phải tranh thủ dùng sớm. Bên cạnh thì địa chỉ cửa hàng uy tín sẽ giúp chúng ta đảm bảo nguồn gốc thật sự của sản phẩm. Vì thế, nếu là yến thô thật sự thì có thể mua nhiều. Và yến đã qua sơ chế thì nên mua lượng vừa đủ dùng cho vài ngày mà thôi.

Ai cũng biết tổ yến được hình thành từ tuyến nước bọt trong khoang miệng của chim yến. Theo thời gian, vào mỗi mùa sinh sản thì chim yến lại làm cho chiếc tổ mình thêm dày chặt. Kích thước chiều cao và bề rộng của tổ càng được mở rộng hơn. Đây thật sự mới là các tổ yến thô đạt chất lượng hoàn hảo nhất.

Giải đáp yến thô để được bao lâu?

Yến thô để được bao lâu tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng đây là vấn đề khá quan trọng đối với người dùng. Bởi giá thành cao mà không sử dụng hết thì rất phí tiền. Còn nếu tiếc tiền mà dùng phải yến kém chất lượng hay có dấu hiệu hư hỏng thì rất nguy hại cho cơ thể.

– Sản phẩm yến thô thuần khiết: Là loại yến được lấy từ tổ yến và chưa qua xử lý hay tinh chế nào thì thời hạn sử dụng có thể là vô hạn. Và bạn cần phải tìm địa chỉ uy tín để đảm bảo điều này.

– Sản phẩm yến đã được lấy sạch lông: Nếu lấy sạch lông tại nhà hay mua yến tươi được nhặt sạch lông sẵn. Thì chúng ta có thể phân loại ra từng gói nhỏ (đủ 1 lần ăn 3-7g tùy đối tượng). Và cho vào tủ đông, đến khi dùng thì mang từng gói ra chưng. Thời gian sử dụng có thể kéo dài đến hơn 3 – 6 tháng trong ngăn đông

– Sản phẩm yến thô nhặt sạch lông và được sấy khô thì hạn dùng khoảng 1 đến năm 2 năm nếu sản phẩm cam kết đúng chất lượng. 

Và để đảm bảo an toàn và tốt cho sức khỏe thì chúng ta nên tranh thủ dùng hết lượng yến này trong vòng 6 tháng đến 1 năm 1 năm.

tổ yến thô để được bao lâu

Cách bảo quản tổ yến thô đúng cách nhất

Cách bảo quản tốt tổ yến cũng phụ thuộc vào từng loại yến mà bạn đang sử dụng. Với yến thô mới mua về, còn nguyên lông và khô ráo thì nên để tự nhiên trong nhiệt độ khô thoáng. Bạn có thể tham khảo cách chế biến yến thô tại đây để biết được cách sơ chế tổ yến thô và chế biến đúng cách nhằm đảm bảo giữ được giá trị dinh dưỡng của tổ yến nhé.

Còn nếu yến thô đã được bạn làm sạch lông tại nhà thì cần phải để vào ngăn mát tủ lạnh. Và thời hạn dùng chỉ nên trong 1 tuần là hợp lý. Lưu ý trước khi để vào tủ thì cần phải để thật ráo nước, rồi để vào hộp để cất. Không nên chung và gần với các thực phẩm có khả năng gây mùi cao. Như vậy sẽ mất đi hương thơm thật sự yến.

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được cho mình câu trả lời về vấn đề tổ yến thô để được bao lâu. Nếu có nhu cầu tìm mua yến thô nguyên chất thì hãy đến với Yến sào Yến Loan. Với cam kết chất lượng, không pha phẩm màu hay chất bảo quản, nhất là cân đúng trọng lượng. Sẽ là địa chỉ giúp bạn sở hữu món ăn cao lương mỹ vị từ thiên nhiên này. Liên hệ ngay với Yến Sào Yến Loan, để được tư vấn rõ hơn về giá sản phẩm cùng chế độ hậu mãi đặc biệt sắp tới bạn nhé!

CÔNG TY TNHH LOAN PHAT HUY

Email: yensaoyenloan@gmail.com

Địa chỉ:  116B Nguyễn Chí Thanh . Phường 3 . TP Tây Ninh . tỉnh Tây Ninh

Điện thoại: 0919 39 29 59 – 0933 48 12 48 – 0276 3873939

Website: https://yensaoyenloan.com

Fanpage: Yến sào cao cấp Yến Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *