BÁNH TRUNG THU YẾN SÀO - AN KHANG VÀ THỊNH VƯỢNG - Yến sào Yến Loan

BÁNH TRUNG THU YẾN SÀO – AN KHANG VÀ THỊNH VƯỢNG

Sự chỉn chu từng chi tiết nhỏ trong quá trình tư duy sáng tạo, cho đến cả quá trình triển khai thực hiện. Tự tay lựa chọn, phối kết hợp và nâng niu từng thành phẩm như 1 bảo vật quý giá, cũng như tâm huyết đầu tư đem sản phẩm đến người dùng là 1 quá trình đi từ “thị giác” đến “vị giác”. Đó chính là những “mỹ từ” khi nhắc đến “Bánh Trung Thu Yến Sào Tươi – Yến Loan” – Một sản phẩm của sự đầu tư tinh tế, Một món quà sang trọng gửi kèm cho lời chúc nhau nhau: AN KHANG VÀ THỊNH VƯỢNG.

Bánh trung thu yến sào tươi Yến Loan
Bánh trung thu yến sào tươi Yến Loan

Thị giác của khách hàng sẽ được thỏa mãn ngay khi nhìn thấy thiết kế hộp quà Bánh trung thu của Yến Loan. Màu sắc cùng những hình ảnh cách điệu hài hòa đã mang đến những ấn tượng mạnh khiến cho ánh nhìn của chúng ta khó có thể rời xa. Bởi, Hộp Bánh trung thu Yến Loan đã khoác lên mình những nét thanh cao, tao nhã của Quốc hoa đất Việt (Hoa Sen) trên phông nền màu xanh da trời chủ đạo phối hài hòa với 2 màu vàng ấm cúng và trắng tinh khôi. Hộp Quà Tết Trung Thu Hoa Sen Yến Loan chắc chắn sẽ khiến những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng. Vì trong đó đã chứa đựng sự tượng trưng cho “Trời và Đất” cùng hòa trong sự tươi mới, thịnh vượng và thuần khiết.

Hộp hoa sen 4 bánh trung thu Yền sào Yến Loan
Hộp hoa sen 4 bánh trung thu Yến sào Yến Loan

🔵🟡⚪Màu Xanh – Vàng – Trắng hài hòa với những đường nét mềm mại, trang nhã, uyển chuyển của hoa sen thanh khiết được đặt ngoài vỏ hộp tạo cảm giác vô cùng dịu êm nhưng đầy quyến rũ, kích thích sự tò mò muốn khám phá hơn nữa. Mở ra bên trong là tuyệt phẩm sức khỏe với những chiếc bánh nướng Trung Thu 4 màu sắc thật là lạ mắt … “mix” Yến Sào Tươi nguyên chất 100%, với 4 vị Thập cẩm – Trà xanh – Đậu đỏ và Mè đen – đậm nét truyền thống nhưng rất tươi mới và hiện đại… khiến ai ai cũng phải muốn thưởng thức ngay.

 

 

Bánh trung thu Yến sào 4 vị - Yến Loan
Bánh trung thu Yến sào 4 vị – Yến Loan
Bánh trung thu yến sào thập cẩm
Bánh trung thu yến sào thập cẩm
Bánh trung thu yến sào trà xanh
Bánh trung thu yến sào trà xanh
Bánh trung thu yến sào đậu đỏ
Bánh trung thu yến sào đậu đỏ
Bánh trung thu yến sào mè đen
Bánh trung thu yến sào mè đen

🕊️ Điều đặc biệt nữa đó là hình ảnh những cánh chim hạc đã được Yến Loan lồng ghép tinh tế vào phần vỏ hộp nhỏ của mỗi chiếc bánh bên trong Hộp Quà Tết Trung Thu Hoa Sen Yến Loan phía ngoài. Chim Hạc thường được ưa chuộng bởi nó thể hiện cho sự may mắn và cao quý và cũng chính là nguồn cảm hứng cho các tác phẩm nghệ thuật điển hình như tranh vẽ đôi hạc hay đàn hạc. Sự kết hợp này chính là biểu tượng của gia đình êm ấm, hạnh phúc, tượng trưng cho hạnh phúc lứa đôi, con cháu đầy đàn, gia đình hòa thuận, đoàn kết.

Hộp nhỏ chim Hạc bánh trung thu Yến sào Yến Loan

Hộp nhỏ hình chim Hạc bánh trung thu Yến sào Yến Loan

🌕Trung thu này, còn gì tuyệt vời hơn khi gửi đến nhau những chiếc bánh trung thu Yến Sào Tươi nằm bên trong Hộp Quà Tết Trung Thu Hoa Sen Yến Loan – vừa sang trọng lại vừa có ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu thương, sự tôn trọng, sự ấm áp sẽ mang đến sự an khang, niềm hạnh phúc đồng thời cũng đem đến sự tươi mới, màu mỡ, sự ấm no, thịnh vượng cho muôn người, mọi nhà🥮

Gói trọn tình thân - Trao phần sức khỏe!
Gói trọn tình thân – Trao phần sức khỏe!

👉Xem thêm chi tiết tại: https://yensaotayninh.vn/blogs/news/banh-trung-thu-thoi-dai-xa-hoi-5-0-co-khac-gi

#yensaoyenloan #yensaotayninh #trungthu2023 #banhtrungthu #banhtrungthuyensao #mooncake

Yến Sào Yến Loan – Vì Sức Khỏe Vàng Của Gia Đình Bạn !!!

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://yensaoyenloan.com hoặc https://yensaotayninh.vn/

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0919 392959 – 0911 392959

Cửa hàng C.ty : 116B Nguyễn Chí Thanh, P3, Tp. Tây Ninh

https://goo.gl/maps/7qNG43LjpM9eZMmW7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *