YẾN SÀO YẾN LOAN TẠI SỰ KIỆN B2B THÁNG 9 - TẠP CHÍ DOANH NHÂN SÀI GÒN - Yến sào Yến Loan

YẾN SÀO YẾN LOAN TẠI SỰ KIỆN B2B THÁNG 9 – TẠP CHÍ DOANH NHÂN SÀI GÒN

​9th Monthly B2B là Chương trình Kết Nối Kinh Doanh định kỳ ngày 9 hàng tháng do Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn sáng lập, phối hợp cùng các Hiệp hội – Hội – Câu lạc bộ doanh nghiệp tổ chức, với sứ mệnh giúp doanh nghiệp gia tăng phát triển thông qua kết nối cơ hội kinh doanh và mở rộng mối quan hệ. Sự kiện trong Tháng 9 này đã diễn ra vào ngày hôm qua 09/9 với Chủ đề: “Kết nối gia tăng giá trị sản phẩm – dịch vụ”

Trong kỳ tháng 9 này, Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn phối hợp cùng CLB Doanh nhân C&D Tp. HCM đồng tổ chức Sự kiện. Chủ đề của sự kiện là: “Kết nối gia tăng giá trị sản phẩm – dịch vụ”, với sự tham gia của các Doanh nghiệp trong một số Hiệp hội – Hội – CLB Doanh nghiệp tại Tp. HCM. ? Đây là sợi dây kết nối kinh doanh B2B đa ngành, giữa các doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM và các Tỉnh, Thành… Trong đó, Công Ty TNHH Loan Phát Huy – Yến Sào Yến Loan với tư cách là một Hội viên của CLB Doanh Nhân C&D Tp. HCM trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội (Hanoisme) cũng tham dự.

Yến sào Yến Loan giới thiệu cho các Khách mời về sản phẩm Yến sào Tây Ninh có chất lượng vượt trội so với quy định tiêu chuẩn hiện nay
Yến sào Yến Loan giới thiệu 02 dòng sản phẩm Yến sạch thượng hạng và Tổ yến chưng sẵn có chất lượng vượt trội so với tiêu chuẩn hiện nay

?Sự kiện cũng chính là cơ hội để Yến Sào Yến Loan được giới thiệu về những điểm khác biệt, những ưu điểm vượt trội trong các sản phẩm của mình. Đồng thời lan tỏa “sứ mệnh chăm sóc sức khỏe” bằng chính các dòng thực phẩm thiên nhiên và phổ biến rộng rãi hơn với người tiêu dùng, cũng như giao lưu cùng các doanh nghiệp đa ngành khác về các sản phẩm từ Yến Sào Thiên nhiên nguyên chất 100% có chất lượng vượt trội, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đến từ “Vùng Đất Thánh – Tây Ninh”.

Yến sạch Yến Loan 5 Không
Yến sạch Yến Loan 5 Không
Yến hũ Yến Loan 5 Không
Yến hũ Yến Loan 5 Không
Khách hàng trải nghiệm sản phẩm của Yến sào Yến Loan
Khách hàng trải nghiệm sản phẩm tại Gian hàng Yến sào Yến Loan
Khách hàng và Đối tác đến với Gian hàng của Yến Loan để trải nghiệm sản phẩm
Khách hàng và Đối tác đến với Gian hàng của Yến Loan để trải nghiệm sản phẩm

Sự kiện đã thu hút sự tham gia trưng bày, kết nối cơ hội kinh doanh của hơn 100 doanh nghiệp và được sự đồng hành của 27 Hiệp hội, Hội, Câu lạc bộ doanh nghiệp. Cũng tại sự kiện này, một số các Doanh nghiệp đã tìm đến nhau và bước đầu đã trở thành Đối tác, trước sự chứng kiến của đông đảo các chủ doanh nghiệp cũng như các vị lãnh đạo có mặt trong Sự kiện. Cụ thể, Công ty TNHH Phát triển thị trường Thành Thái Gia ký kết với 2 doanh nghiệp gồm Công ty TNHH Sản xuất giày dép Quốc Đạt, Công ty TNHH Busan Beauty. Công ty CP Chuyển phát nhanh Điện Hoa ký kết với Công ty TNHH Liên kết Việt Mỹ. Công ty TNHH Loan Phát Huy ký kết với Công ty TNHH Thiên Phúc Trần, Công ty TNHH Hưng Quang Minh ký kết Câu lạc bộ Doanh nhân họ Trần, Công ty CP Cà phê An Nhiên ký kết Công ty TNHH TTD Solution (Siêu thị Minh Châu).

❣️Công Ty TNHH Loan Phát Huy xin cảm ơn Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn và CLB Doanh nhân C&D Tp. HCM, đã tạo ra 1 sân chơi vô cùng ý nghĩa để các doanh nghiệp có cơ hội được kết nối, giao lưu, chia sẻ và phổ biến thương hiệu rộng rãi đến người tiêu dùng và đối tác gần xa.

? Xem thêm nội dung Sự kiện: https://doanhnhansaigon.vn/chuong-trinh-9th-monthly-b2b-thang-9-ket-noi-gia-tang-gia-tri-san-pham-dich-vu-305106.html

?Thông tin thêm của Yến Sào Yến Loan tại:

?https://doanhnhansaigon.vn/yen-sao-yen-loan-san-pham-tu-tam-chat-luong-dat-chuan-305061.html

?https://cdclub.vn/giao-thuong/yen-sao-yen-loan-san-pham-tu-tam-nang-tam-chat-luong-181.html

✨Yến Sào Yến Loan – Vì Sức Khỏe Vàng Của Gia Đình Bạn !!!

???????:https://yensaotayninh.vn/

???????: 0919 392959 – 0911 392959

Cửa hàng C.ty : 116B Nguyễn Chí Thanh, P3, Tp. Tây Ninh

https://goo.gl/maps/7qNG43LjpM9eZMmW7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *