Yến thô giá bao nhiêu được cập nhật chi tiết năm 2020
yến thô giá bao nhiêu 2020

Yến thô giá bao nhiêu được cập nhật chi tiết năm 2020

Sự biến động về giá cả thị trường khi đồng lương thu vào không tăng đã làm mọi người phải thắt chặt chi tiêu của mình. Nhưng có một số thứ bắt buộc phải mua và thực phẩm bồi bổ sức khỏe là thứ cần phải có. Trong số đó yến thô giá bao nhiêu 2020 để mọi người lựa chọn cho gia đình và làm quà biếu tặng?

Yến thô phù hợp để duy trì sức khỏe tốt cho mọi thành viên trong gia đình. Vì thế mà giá thành cũng khá đắt đỏ. Tìm mua yến thô giá bao nhiêu cần phải đảm bảo thêm phần chất lượng với mức tiền hợp lý.

Yến thô yến loan
Yến thô yến loan

Thế nào là yến thô?

Yến là một tên gọi về thực phẩm khá quen thuộc. Nhất là với trẻ nhỏ, người bệnh và người lớn tuổi. Hiện nay, yến được phân chia thành nhiều loại như yến nguyên tổ rút lông, yến tinh chế, yến thô… Và nội dung dưới đây sẽ giúp hiểu rõ hơn về yến thô.

Yến thô là gì

Yến thô là sản phẩm đầu tiên lấy về từ tổ yến. Hay nói chính xác hơn thì đây là các chiếc tổ yến được lấy xuống từ nhà của yến. Vì thế, chúng vẫn còn nguyên vẹn hình thái, màu sắc và thậm chí là mùi hương của tổ yến.

Tùy theo từng nhà cung cấp mà tổ yến có dạng nguyên tổ hay bị vỡ do quá trình lấy tổ chưa được khéo tay. Trong số các sản phẩm của yến thì yến thô là sản phẩm giữ nguyên và đầy đủ mọi thành phần dinh dưỡng. Tuy nhiên, nó đòi hỏi chúng ta phải mất nhiều công sức và thời gian để làm sạch chúng hoàn toàn.

Các sản phẩm yến thô hiện nay trên thị trường

– Yến thô loại A: Đây là sản phẩm thượng hạng nhất trong tất cả các dòng yến nguyên chất cao cấp. Chúng được chọn lọc kỹ lưỡng trong các hàng trăm chiếc tổ yến. Vì thế mà khối lượng, màu sắc và độ sạch cũng hoàn hảo hơn.

– Yến thô loại B, C: Đây là loại ít qua quy trình chọn lựa nhất. Vì thế mà có nhiều hình thái khác nhau. Và số lượng lông cũng khá nhiều so với hàng cao cấp.

Yến thô sạch yến loan
Yến thô sạch yến loan

Yến thô giá bao nhiêu hiện nay?

Qua khảo sát một vòng các cửa hàng, địa chỉ chuyên cung cấp yến, chúng ta không hề thấy sự tương đồng về giá cả. Và đây là lý do mà yến thô giá bao nhiêu có quá nhiều sự chênh lệch.

Các yếu tố ảnh hưởng đến yến thô giá bao nhiêu

– Nguồn gốc thu hoạch yến: Hiện nay, tổ yến không chỉ xuất hiện theo cách tự nhiên mà còn do con người tác động. Chúng ta có thể làm nhà để nuôi yến và thu hoạch tổ yến.

Trong đó yến tự nhiên ở đảo sẽ cao hơn tổ yến nuôi. Một phần là do yếu tố nguy hiểm của những người thợ hái yến ở đảo

– Chất lượng của từng chiếc tổ yến: Chiếc tổ yến càng to, càng ít lông thì giá thành sẽ càng cao, và ngược lại. Nếu chúng ta mua làm quà biếu thì nên chọn loại sản phẩm này để bày tỏ thành ý.

– Nhà cung cấp: Đây chính là nơi quyết định nên giá bán cho người tiêu dùng. Tùy theo từng cách tính lợi nhuận sẽ hình thành bảng giá khác nhau.

Lời khuyên cho trường hợp này chính là nên chọn nhà cung cấp, thương hiệu uy tín. Điều này sẽ giúp chúng ta đảm bảo chất lượng tổ yến cùng với mức giá hợp lý.

Yến thô giá bao nhiêu hiện nay?

Trong số tất cả các sản phẩm yến thì yến thô, yến nguyên tổ, yến nguyên chất là các loại có mức giá khá cao. Chúng ta có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

– Yến thô còn lông dạng cao cấp khoảng 6.5 triệu/100gr. Còn loại yến với các tổ nhỏ hơn sẽ có giá khoảng 5.8 triệu/100gr.

– Yến sạch nguyên tổ rút lông: Là dạng tổ yến đã qua sơ chế, làm sạch bụi bẩn và lông. Hiện nay, giá của sản phẩm này khoảng 8.3 triệu/100gr.

Trên đây là mức giá mang tính chất tham khảo. Việc tăng hay giảm sẽ còn phụ thuộc vào chi tiết từng tổ yến cụ thể. Và địa chỉ thương hiệu cũng là yếu tố quyết định chính xác yến thô giá bao nhiêu.

 

Yến sạch nguyên tổ chất lượng cao
Yến sạch nguyên tổ chất lượng cao

Yến sào Yến Loan – Địa chỉ đáng tin cậy của mọi nhà

Nhu cầu sử dụng yến ngày càng nhiều đã làm tăng số lượng sản phẩm yến hàng giả, hàng nhái tràn ra thị trường. Nếu không biết cách chọn lựa thì rất dễ mắc bẫy. Vừa không đảm bảo yến thật, vừa mất tiền. Thậm chí là nguy hại đến sức khỏe của cả nhà.

Yến sào Yến Loan là một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm yến chất lượng trên thị trường. Mọi khách hàng sau khi sử dụng đều phản hồi rất tích cực về yến sào của Yến Loan. Tùy theo từng đối tượng sử dụng, Yến Loan đã tinh chế và sản xuất theo sự hấp thu của từng độ tuổi.

Vì thế mà hiệu quả sau khi sử dụng đều rất tốt. Riêng về dòng sản phẩm yến thô thì chúng ta cần yên tâm hơn. Với cam kết 100% tổ yến thật, không thêm chất bảo quản, hay tạo màu sẽ góp phần tạo nên thực phẩm an toàn cho sức khỏe.

Cùng với đó là những chiếc tổ được chọn lựa cẩn thận. Nguyên hình dáng, ít lông, ít tạp chất nhất sẽ giúp chúng ta rút ngắn thời gian khi làm sạch tổ tại nhà.

Thật khó mà trả lời chính xác vấn đề yến thô giá bao nhiêu 2020. Hơn nữa, chúng ta cũng không nên tin chắc rằng mua yến với giá cao sẽ đảm bảo chất lượng. Tốt nhất là tìm mua tại cơ sở uy tín, như Yensaoyenloan.com để đảm bảo chất lượng, an toàn khi sử dụng.

Fanpage: https://www.facebook.com/yensaoyenloantayninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *