Giải đáp thắc mắc tổ yến thô giá bao nhiêu trên thị trường - Yến sào Yến Loan
giá tổ yến thô

Giải đáp thắc mắc tổ yến thô giá bao nhiêu trên thị trường

Hiện nay, yến sào là loại thực phẩm đã không còn xa lạ với nhiều người. Chúng được chia thành nhiều loại: yến sào thô còn lông, yến sạch nguyên tổ rút lông, yến mềm,…. Trong số đó, yến sào thô là sản phẩm chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất. Vì thế, tổ yến thô giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm tới.

Yến sào yến loan
Yến sào yến loan

Làm sao để nhận biết tổ yến thô chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có không ít đơn vị bán tổ yến không đạt chất lượng. Vì thế, trước khi chọn mua yến thô thì chúng ta cũng cần phải học cách nhận biết đâu là sản phẩm thật, đâu là giả, chất lượng sản phẩm phải được đảm bảo. Dưới đây là một số gợi ý mà công ty Yến Sào Yến Loan chia sẻ đến bạn:

Quan sát tổ yến trước khi mua: Trước khi trả tiền và nhận hàng thì bạn cần phải quan sát thật kỹ các chiếc tổ yến. Tổ yến thô có chất lượng khi bạn quan sát bên ngoài sẽ sự liên kết của các sợi nằm không theo thứ tự nhất định nào hết. Tuy nhiên, chúng lại rất bền chắc và kết dính với nhau.

Nhận biết màu sắc: Để nhận biết tổ yến thô chất lượng, bạn nên đem chúng ra ngoài ánh nắng mặt trời, nếu các tia nắng có thể xuyên qua nó và màu của tổ yến lúc này là màu trắng đục thì đó là tổ yến thật.Với tổ yến thô khi bạn cầm trên tay sẽ cảm thấy chúng khá thô và hơi xơ cứng.

Khi ngâm trong nước, tổ yến thật sẽ giữ nguyên màu sắc khi để khô. Ngoài ra, chúng ta còn ngửi được mùi mốc của tổ yến cùng với mùi tanh giống như mùi của lòng trắng trứng gà.

Khi đem chưng thì tổ yến thật sẽ nở to ra và gấp 2 lần so với lúc khô. Mặt khác, tổ yến lúc này sẽ không nhão, không vỡ hay tách rời ra và vẫn đảm bảo được độ dai, mềm.

Yến thô yến loan
Yến thô yến loan

Tổ yến thô giá bao nhiêu thì hợp lý nhất?

Tổ yến thô giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Điển hình như nguồn gốc thu hoạch yến, chất lượng của mỗi chiếc tổ yến, loại sản phẩm… Và cơ sở cung cấp là yếu tố quan trọng quyết định.

Hiện nay, đối với một sản phẩm yến thô ngon và chất lượng nhất thì có giá dao động khoảng 30 đến 40 triệu cho 1kg yến (đối với dạng yến nuôi trong nhà); giá từ khoảng 60 đến 70 triệu cho 1kg (đối với yến thô tự nhiên). Mức giá này được cho là khá đắt đỏ đối những ai khá eo hẹp về kinh tế.

Tuy nhiên, nếu xét về hàm lượng dinh dưỡng mà yến cung cấp cho người sử dụng thì mức giá này rất đáng bỏ ra. Chính vì thế mà câu hỏi tổ yến thô bao nhiêu được hầu hết các khách hàng nhắc đến khi mua sản phẩm tại công ty TNHH Loan Phát Huy

Xem thêm: Yến thô bao nhiêu tiền 1 lạng? Được khoảng mấy tổ – Nguồn: Thuốc dân tộc

Đơn vị chuyên cung cấp yến sào chất lượng giá thành hợp lý

Được biết đến là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm yến dành cho mọi khách hàng, Yến sào Yến Loan ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm. Đến với công ty của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và tìm mua đúng sản phẩm mình cần. Chúng tôi cam kết cân đúng trọng lượng, bán đúng chất lượng nên được người dùng vô cùng tin tưởng.

Với dòng sản phẩm yến thô thì công ty TNHH Loan Phát Huy hiện đang cung cấp loại tổ yến còn lông. Mức giá dao động từ  triệu đồng, tùy theo từng loại tổ yến.

Tất cả đều đồng đều nhau về kích cỡ và đã được chúng tôi tuyển chọn những chiếc tổ có số lông còn sót lại thấp nhất. Vì thế mà thời gian xử lý, sơ chế được rút ngắn lại. Để tiện dụng hơn, bạn cũng có thể chọn mua sản phẩm yến đã được tinh chế sạch.

Nhận biết được tổ yến thật và tìm được địa chỉ cung cấp yến sào có uy tín là hai yếu tố quan trọng để xác định tổ yến thô giá bao nhiêu. Thay vì phải chọn mua hàng rẻ, kém chất lượng, bạn hãy chọn sản phẩm được cam kết chất lượng để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *