Trang chủ » Yến sào Yến Loan và chuỗi cung ứng thực phẩm sạch Ong Vàng BEE FRESH

Yến sào Yến Loan và chuỗi cung ứng thực phẩm sạch Ong Vàng BEE FRESH

Yến sào Yến Loan và chuỗi cung ứng thực phẩm sạch Ong Vàng BEE FRESH

Yến sào Yến Loan và chuỗi cung ứng thực phẩm sạch Ong Vàng BEE FRESH
Yến sào Yến Loan và chuỗi cung ứng thực phẩm sạch Ong Vàng BEE FRESH

Yến sào Yến Loan và chuỗi cung ứng thực phẩm sạch Ong Vàng BEE FRESH

Thực phẩm sạch là yếu tố mang tính quyết định đến sức khỏe lâu dài cho mỗi chúng ta. Vì thế khi sử dụng yến sào thì nên tìm đến nơi cung cấp tốt và chất lượng.

Ngoài thực đơn dùng hằng ngày thì phải bổ sung thêm thực phẩm dinh dưỡng. Như hạt ngũ cốc, trái cây và được chú ý nhiều nhất là yến sào. Đây là loại thực phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Chúng được dùng chủ yếu làm thức uống và chế biến món ăn.

Yến mang đầy đủ thành phần dinh dưỡng như vitamin, khoáng chất và một số axit amin mà cơ thể rất cần nhưng không thể tự tổng hợp. Vì thế mà yến và các chế phẩm luôn nhận được ưu ái hàng đầu. Dùng đúng yến thiên nhiên mới là giải pháp tốt nhất. Đây chính là lý do mà Yến sào Yến Loan tham gia chuỗi cung ứng thực phẩm sạch Ong Vàng BEE FRESH để mang niềm tin đến với mọi khách hàng.

Thông tin về thực phẩm sạch Ong Vàng BEE FRESH

Người tiêu dùng thường tìm đến các cửa hàng để mua sản phẩm mình cần. Trong đó các địa chỉ uy tín luôn là lựa chọn hàng đầu. Và Nông trại Ong Vàng là địa chỉ đáng tin cậy về thực phẩm sạch và an toàn nên tìm đến bởi các lý do dưới đây.

Tìm hiểu về người khai sinh ra nông trại Ong Vàng

Nông Trại Ong Vàng là một cửa hàng chuyên cung cấp các loại thực phẩm sạch. Cơ sở này mới được khai trương vào ngày 16.02.2020. Người khai sinh ra cửa hàng này chính là Nguyễn Hoàng Dao.

Với sở thích yêu thích thiên nhiên đã làm khai sinh ra cửa hàng Ong Vàng. Anh là thành viên của Hội quán liên kết các doanh nghiệp VECIC. Đây là địa chỉ rất được nhiều khách hàng ở mọi lĩnh vực tín nhiệm.

Giá trị của nông trại Ong Vàng

Mục đích chính của sự ra đời Nông trại Ong Vàng chính là cung cấp các thực phẩm sạch cho người tiêu dùng. Tại đây có đầy đủ các loại rau củ quả còn tươi xanh. Trái cây và thực phẩm tươi sống khá hấp dẫn. Tất cả đều được nuôi trồng theo tiêu chuẩn thực phẩm Organic.

Mọi khách hàng có thể đến tại 558/14 đường Bình Quới, F28 quận Bình Thạnh TPHCM để tham quan và mua thực phẩm sạch. Hoặc cũng có thể đặt hàng online để được phục vụ tận nơi với thái độ tận tình nhất.

Thông tin buổi khai trương Nông trại Ong Vàng

Nông trại Ong Vàng BEE FRESH chỉ mới ra đời vào ngày 16.02.2020. Sau một khoảng thời gian tìm kiếm nguồn cung cùng với chính sách bán hàng tốt nhất nên ngày đầu tiên đã nhận được sự tham gia nồng nhiệt của khách hàng.

Với sự chuẩn bị và lên kế hoạch kỹ lưỡng, mọi yêu cầu của người dùng luôn được phục vụ tốt nhất.
Nông trại Ong Vàng tự hào mang đến thực phẩm sạch cho mọi nhà

THỰC PHẨM SẠCH ONG VÀNG BEE FRESH

THỰC PHẨM SẠCH ONG VÀNG BEE FRESH

Điểm đặc biệt và khá thú vị tại Bee Fresh đó chính là tận mắt chiêm ngưỡng khu vườn sinh thái. Tại đây, chúng ta sẽ được nhìn thấy quy trình trồng trọt và chăn nuôi. Như: vườn trồng cải, dưa hấu, dưa leo, cà chua, gà thả vườn… trừ các loại thực phẩm như cá biển, thủy hải sản. Vì thế mà mọi đối tượng người dùng đều có thể an tâm khi chọn mua. Vừa được ngắm cảnh quan xanh mát, vừa được hít thở khí trời trong lành đã thật sự chinh phục được người tiêu dùng.

Yến sào Yến Loan mang đến nguồn yến tốt nhất cho sức khỏe

Sự tham gia của yến sào vào Nông trại Ong Vàng là điều cần chú ý nhất. Với Bee Fresh thì điều này sẽ làm đa dạng chuỗi sản phẩm của cửa hàng. Với Yến Loan thì đây là dịp để chứng tỏ sự an toàn cao nhất của sản phẩm yến. Và với người dùng đây là cơ hội để sử dụng thực phẩm an toàn nhất cho sức khỏe.

Yến sào Yến Loan là một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm yến cho thị trường người tiêu dùng. Như yến thô, tổ yến còn lông, yến tinh chế, yến rút lông cho đến yến sào, yến chưng, yến tươi… khá đa dạng và phong phú. Vì thế mà mọi nhu cầu tìm kiếm của người dùng luôn được phục vụ tận tình và chu đáo.

Yến loan tham gia chuỗi cung ứng thực phẩm sạch

Yến loan tham gia chuỗi cung ứng thực phẩm sạch

Yến Loan hoàn toàn tự hào khi cửa hàng của mình đảm bảo nguồn yến tốt nhất cho người dùng. Từ khâu nuôi yến, thu hoạch, sơ chế, bảo quản trước khi đến tận tay người dùng. Tất cả đều cam kết sạch, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhất là khâu sơ chế không hề có thêm hóa chất bảo quản, phẩm màu vào yến.

Yến sào yến loan thực phẩm sạch cho mọi nhà

Yến sào yến loan thực phẩm sạch cho mọi nhà

Vì thế, hương vị khi sử dụng luôn thơm và hấp dẫn. Thời gian bảo quản tổ yến cũng luôn lâu dài và vẫn giữ được hương và màu nguyên vị ban đầu. Điều này sẽ giúp mục đích sử dụng yến mang lại hiệu quả cao nhất cho chúng ta.

Yến sào yến loan thực phẩm sạch cho mọi nhà

Yến sào yến loan thực phẩm sạch cho mọi nhà

Yến sào là thực phẩm bổ dưỡng nhất cho mọi đối tượng. Nhất là người già, người bệnh và trẻ nhỏ. Và để yến mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng chính là nên tìm mua yến có nguồn gốc tự nhiên thật, đảm bảo an toàn và hợp vệ sinh.

Qua sự kiện Yến sào Yến Loan tham gia chuỗi cung ứng thực phẩm sạch Ong Vàng BEE FRESH sẽ là thông tin hữu ích nhất. Chúng ta có thể an tâm sử dụng yến và các chế phẩm của yến với thời gian lâu dài nhất. Mọi thông tin cần tham khảo thêm các bạn có thể truy cập vào Yensaoyenloan.com.

Contact Me on Zalo