Câu Chuyện Về Sản Phẩm Yến Sào Sơ Chế Yến Loan - Yến sào Yến Loan
yến sào

Câu Chuyện Về Sản Phẩm Yến Sào Sơ Chế Yến Loan

Câu chuyện về sản phẩm yến sào sơ chế Yến Loan

Yến sào sơ chế Yến Loan made in Tây Ninh

“Tây Ninh nắng cháy da người”

Đó là câu nói quen thuộc của mọi người khi nhắc đến Tây Ninh, nơi đó cũng là quê hương, là khởi nguồn câu chuyện về yến sào của chúng tôi.

Nhờ được thiên nhiên ưu ái mà đàn chim yến tại Tây Ninh có cơ hội sinh trưởng thuận lợi, làm nên những tổ yến to, ít lông, sợi dài và dai với hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao không hề thua kém với tổ yến được hình thành ở các khu vực gần biển, đảo. Nhận thấy cơ hội có thể phát triển yến sào thành ngành kinh tế nông nghiệp chất lượng cao mang lại nhiều nguồn lợi cho tỉnh nhà, Yến sào Yến Loan đã bắt tay vào việc thử nghiệm nuôi yến với mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm quý báu nhất từ yến sào – một thứ “cao lương mĩ vị” vốn chỉ dành cho vua quan xưa.

Sản phẩm yến sào made in Tây Ninh
Sản phẩm yến sào made in Tây Ninh

Cam kết về quy trình sơ chế và chất lượng sản phẩm yến sào sơ chế Yến Loan

Từ những tổ yến thô chúng tôi đã sơ chế thành sản phẩm Yến sào sơ chế Yến Loan. Trong suốt quá trình này, chúng tôi áp dụng quy trình sản xuất khép kín từ nhà yến đến khâu sản xuất. Đồng thời, tuân theo phương pháp nhặt lông khô: tổ yến thô sẽ được rửa sạch cát, nhặt lông bằng cách phun ẩm, không ngâm nước để giữ nguyên tổ yến và dinh dưỡng có trong tổ yến. Quá trình sơ chế luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất. Tuyệt đối không sử dụng hóa chất, chất tẩy trắng; không tẩm đường; không độn tạp chất mang lại sự an toàn, chất lượng, sạch sẽ tuyệt đối trong từng sản phẩm.

Yến Loan áp dụng phương pháp nhặt lông khô để làm sạch tổ yến
Yến Loan áp dụng phương pháp nhặt lông khô để làm sạch tổ yến

Lợi ích sản phẩm yến sào sơ chế đối với người tiêu dùng

Yến sào sơ chế của chúng tôi không chỉ đơn thuần là những tổ yến sạch và đẹp mắt mà chúng còn giàu hàm lượng dinh dưỡng và protein nên được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng để chăm sóc sức khỏe cho người thân, làm quà tặng cho bạn bè, đối tác kinh doanh.

Yến sào sơ chế thích hợp chế biến thành các món chưng như: yến sào chưng đường phèn; đông trùng; nhụy hoa nghệ tây…. Giúp tăng cường sức khỏe, làm đẹp da, bổ sung dinh dưỡng, khoáng chất. Giúp cải thiện về trí não, các vấn đề về gan, đường ruột. Điều chỉnh lượng đường trong máu, tăng khả năng hấp thụ canxi, tái tạo sụn. Đăc biệt giúp chống lão hóa – “giữ trọn nét thanh xuân”.

Yến sào sau chế biến
Yến sào sau chế biến

Chặng đường phát triển của Yến Loan vì mục tiêu “Sức khỏe cộng đồng”

Năm năm không phải là con số quá dài nhưng không hề ngắn với công ty chúng tôi trên hành trình phát triển và khẳng định thương hiệu yến sào Yến Loan. Mỗi sự kiện trên hành trình đó đều trở thành khoảnh khắc đáng nhớ trong đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của công ty TNHH Loan Phát Huy – một tổ ấm mà trong đó mọi người đều có chung một mục tiêu: vì sức khỏe cộng đồng.

Tất cả vì một mục tiêu: Vì sức khỏe cộng đồng
Tất cả vì một mục tiêu: Vì sức khỏe cộng đồng

Yến sào Yến Loan – Vì sức khỏe vàng của gia đình bạn!

Ðịa chỉ: 116B Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Thành phố Tây Ninh.
Showroom 1253 CMT8, Ninh Phước, Ninh Thạnh, Thành phố Tây Ninh.
Hotline: 0961.39.29.59 – 0828.439.939
Website: http://yensaoyenloan.com/    –   https://yenloan.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/yensaoyenloantayninh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *