Yến thô bao nhiêu 1kg đảm bảo chất lượng | YẾN SÀO YẾN LOAN
Yến thô

Yến thô bao nhiêu 1kg đảm bảo chất lượng

Yến là một trong những món ăn nằm trong danh sách cao lương mỹ vị. Chỉ những người có dư dả vào tài chính mới có thể dùng. Sự đa dạng về giá cả đã làm cho sản phẩm này gần gũi với đa số người dùng hơn.

Tuy nhiên, không phải tất cả mặt hàng yến đều đảm bảo chất lượng và hiệu quả khi sử dụng. Nổi bật nhất chỉ có thể là yến thô, một sản phẩm hoàn toàn giữ nguyên vẻ thuần khiết từ tổ yến. Nhằm giúp mọi người có thể chọn đúng sản phẩm chất lượng tốt nên nội dung trong bài viết này sẽ gợi ý cách chọn giá yến tốt nhất.

Tình hình sản phẩm yến trên thị trường hiện nay

Bổ sung thực phẩm giàu dinh dưỡng là cách tốt nhất để chăm sóc và duy trì sức khỏe ở thể trạng tốt nhất. Vì thế mà sản phẩm yến luôn được mọi người ưu ái. Đặc biệt nhất là các trẻ nhỏ, thai phụ, người bệnh và người lớn tuổi. Mặt hàng yến ngày càng phong phú để phù hợp với khẩu vị và mục đích của người dùng hơn. Cụ thể như huyết yến, hồng yến, tuyết yến… với muôn hình vạn trạng về giá cả và thương hiệu.

Nói đến sản phẩm chất lượng nhất thì vẫn là yến thô. Đây là những chiếc tổ yến còn nguyên hình dạng sơ khai sau khi thu hoạch tổ về. Tùy theo từng loại sản phẩm, lông và bụi bẩn sẽ được sơ chế, làm sạch hoàn toàn để phục vụ cho nhu cầu của mọi khách hàng. Nhưng yến thô bao nhiêu 1 kg của sản phẩm này cũng khó chính xác và thống nhất với nhau.

Yến thô
Yến thô

Cách nhận biết yến thô có chất lượng

Trước khi chọn mua yến thô đúng thì chúng ta cũng cần phải học cách nhận biết đâu là sản phẩm thật, chất lượng đảm bảo. Và dưới đây là vài gợi ý dành cho bạn.

– Quan sát tổ yến khi mua: Trước khi trả tiền và nhận hàng thì bạn cần phải quan sát thật kỹ các chiếc tổ yến. Chúng phải là sự liên kết của các sợi nằm không theo thứ tự nhất định nào hết. Nhưng chúng lại rất bền chắc và kết dính với nhau.

– Nhận biết màu sắc: Khi đem tổ yến ra ngoài ánh nắng mặt trời, các tia nắng sẽ xuyên qua nó. Và lúc này màu của tổ yến sẽ là màu trắng đục.

– Cảm giác cầm trên tay là một tổ yến thô và hơi xơ cứng.

– Khi ngâm trong nước: Yến thật sẽ giữ nguyên màu sắc khi để khô. Và chúng ta sẽ cảm nhận được mùi mốc của tổ yến cùng với mùi tanh giống như mùi của lòng trắng trứng gà.

– Khi đem chưng thì tổ yến thật sẽ nở to ra và gấp 2 lần so với lúc khô. Bên cạnh đó, không nhão, không vỡ và tách rời. Vẫn đảm bảo được độ dai, mềm.

Yến thô bao nhiêu 1kg là hợp lý nhất

Yến thô bao nhiêu 1kg phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể như nguồn gốc thu hoạch yến, chất lượng của mỗi chiếc tổ yến, loại sản phẩm… Và quan trọng nhất là do cơ sở cung cấp quyết định.

Nếu sản phẩm yến thô ngon và chất lượng nhất thì có giá dao động khoảng 30 đến 40 triệu cho 1kg yến nếu thu hoạch dạng yến nuôi trong nhà. Còn nếu là tổ yến thiên nhiên, ngoài đảo thì giá khoảng 60 đến 70 triệu cho 1kg. Số tiền này là mức giá khá đắt đỏ cho một đơn vị kg.

Nhưng nếu chúng ta xét về tổ yến, đây là những sản phẩm của mỗi chiếc tổ khá nhẹ. Hơn nữa, hàm lượng dinh dưỡng mà yến cung cấp hoàn toàn tốt cho sức khỏe của tất cả mọi người.

Chính vì thế mà để chọn mua yến thô bao nhiêu 1kg đúng giá với chất lượng đảm bảo thì cần phải tìm đơn vị cung cấp có uy tín. Như vậy sẽ an tâm hơn khi sử dụng cũng như khi mua làm quà tặng, quà biếu cho đối tác và người thân.

Xem thêm: Yến thô bao nhiêu tiền 1 lạng? Được khoảng mấy tổ – Nguồn: Thuốc dân tộc

yến thô bao nhiêu 1kg

Yến sào Yến Loan – Địa chỉ cung cấp yến thô chất lượng với giá tốt

Yến sào Yến Loan là một trong những địa chỉ cung cấp đa dạng các sản phẩm yến dành cho mọi khách hàng. Hiện nay, thương hiệu này ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. Bởi bạn sẽ được tư vấn và tìm mua đúng sản phẩm mình cần. Với cam kết cân đúng trọng lượng, bán đúng chất lượng nên ngày được nhiều người dùng tin tưởng.

Riêng với dòng sản phẩm yến thô thì Yến Loan hiện đang cung cấp loại tổ yến còn lông. Mức giá dao động từ , tùy theo từng loại tổ yến. Tất cả đều đồng đều nhau về kích cỡ, và nhất là được tuyển chọn những chiếc tổ có số lông còn sót lại thấp nhất. Vì thế mà thời gian xử lý, sơ chế được rút ngắn lại. Hoặc bạn cũng có thể chọn mua sản phẩm yến đã được tinh chế sạch để tiện dụng hơn.

Nhận biết được tổ yến thật và tìm địa chỉ cung cấp có uy tín là hai yếu tố quan trọng để xác định chính xác yến thô bao nhiêu 1kg. Thay vì phải chọn mua hàng rẻ, kém chất lượng, bạn hãy chọn sản phẩm được cam kết chất lượng để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng. Hãy đến với Yensaoyenloan.com để tìm sản phẩm yến phù hợp với nhu cầu của mình. Hoặc gọi ngay vào số 0902 39 29 59 để được tư vấn chu đáo hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *