Yến sào Núi Bà Đen Tây Ninh - Tinh hoa thiên nhiên Yến sào núi bà đen

Yến sào Núi Bà Đen Tây Ninh – Tinh hoa thiên nhiên

  • Contents

    Yến sào núi bà đen Tây Ninh – Tinh hoa của thiên nhiên

     Xứng danh là “Đệ nhất thiên sơn”. Núi Bà Đen là biểu tượng cho mảnh đất và con người Tây Ninh. Ngạc nhiên hơn, khi chính vùng đất này lại sản sinh ra một loại sản vật. Là tinh hoa của tạo hóa “Yến sào núi Bà Đen Tây Ninh”

  • Núi bà đen Tây Ninh

     Nóc nhà của Đông Nam Bộ với chiều cao 986m. Núi bà đen là một nơi linh thiên và kỳ bí. Mỗi năm nơi đây đón hơn 1 triệu lượt khách từ khắp nơi trên mọi miền đất nước

     Cùng với sự phát triển của tỉnh nhà. Núi Bà Đen đã và đang mang đến những giá trị phi vật thể. Và nhiều khoáng vật quý có nguồn gốc tự nhiên.

Nóc nhà của Đông Nam Bộ
Núi Bà Đen Tây Ninh

Hơn thế nữa, ngày nay núi bà đen Tây Ninh đang hòa mình vào nền hội nhập. Bằng cách phát triển du lịch tâm linh, với ga cáp treo lớn nhất thế giới. Núi bà đen Tây ninh như dần chuyển mình. Để rồi không chỉ dừng lại ở Tây Ninh, hay cả nước Việt Nam. Mà bạn bè năm châu cũng sẽ trầm trồ và ngưỡng mộ nơi này.

Nơi đây được cho là hội tụ linh hoa dân tộc. Từ thổ nhưỡng, khí hậu cho đến địa hình. Vậy những thứ đặc sản có nguồn gốc từ đây liệu có gì đặc biệt. Và Yến sào núi bà đen Tây Ninh có thật sự tồn tại.

  • Yến sào núi bà đen tây ninh

     Tây ninh vùng đất đầy nắng và gió. Với cái nắng như thiêu như đốt, nhưng ít ai biết rằng nơi đây lại được thiên nhiên ưu đãi, với vô vàn đặc sản mà chỉ đến vùng đất này bạn mới có cơ hội trải nghiệm điều tuyệt vời nhất.

     Với nhiều đặc sản như mẵng cầu bà đen, bánh tráng Tây Ninh, muối tôm Tây Ninh thì ngày nay khi đến Tây Ninh người dân đã không còn lạ gì với Yến sào núi bà đen Tây Ninh.

     Từ năm 2016 Tây Ninh bắt đầu xuất hiện những nhà nuôi yến đầu tiên, tính đến cuối năm 2019 Tây Ninh hiện đã có hơn 160 nhà yến lớn nhỏ và dự tính sẽ còn phát triển nhiều hơn trong những năm tiếp theo.

Yến sào núi bà đen
Nhà yến tại Tây Ninh – Yến sào núi bà đen

     Nói đến đây có thể bạn đọc sẽ thắc mắc? Tại sao yến sào núi bà đen tây ninh lại được nuôi trong nhà yến? Nhà yến ở tây ninh đa phần được xây dựng ở các khu vực quanh núi bà có bán kính ≤ 20km, đây cũng là bán kính kiếm ăn của loài chim yến. Nhà yến ở đây chỉ góp phần tạo ra nơi sinh sống của loài chim này. Còn về nguồn thức ăn, thổ nhưỡng, điều kiện kiếm ăn của loài chim này hoàn toàn tự nhiên và ảnh hưởng nhiều bởi vùng đất linh thiên này.

     Sẽ có nhiều người lầm tưởng, khi biết yến được nuôi trong nhà thì yến sào núi bà đen tây ninh cũng không có gì đặc biệt hơn những nơi khác. Nhưng câu trả lời ở đây là không phải. Tổ yến của chúng tôi được kết tinh từ những tinh hoa của đất trời với điều kiện thiên nhiên ban tặng. Nguồn thức ăn dồi dào cho chim yến đã vô hình chung tạo ra những tổ yến đặc biệt, to hơn, ít lông hơn, dai hơn, sợi to hơn và hơn hết là chất lượng không hề thua kém với tổ yến được hình thành ở các khu vực gần biển, đảo, hang động như từ trước đến nay.

  • Thương hiệu đầu tiên khoác áo độc quyền cho yến sào núi bà đen tây ninh.

     Yến Loan chắc hẳn đã không còn qua xa lạ với người dân nơi đây. Khi đến Tây Ninh và nhắc đến yến sào núi bà đen tây ninh, thì Yến Loan là thương hiệu đầu tiên được nhớ tới.

     Một trong những nhà yến tiên phong về ngành nuôi yến tại Tây Ninh. Thành viên hiệp hội yến sào Việt Nam. Sản phẩm đầu tiên tại Tây Ninh được nhận chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm… Và còn nhiều nhiều các chứng nhận, danh hiệu khác. Đã đưa Yến Loan đến gần hơn với con người nơi đây.

     Bạn sẽ không phải đắn đo suy nghĩ lựa chọn. Hay quan ngại về chất lượng sản phẩm liệu có đáng với tiền bạn chi ra cho sức khỏe của mình vì Yến Loan đã và đang làm rất tốt những gì bạn lo lắng, luôn vững vàng phát triển và mang đến những gì tốt nhất cho người dân Tây Ninh nói riêng và người dân cả nước thậm chí là nước ngoài nói chung. Yến Loan đã giao đi khắp mọi miền.

     Chỉ cần khách hàng cần, chúng tôi sẽ giao đến tận tay bạn, bạn không cần phải đến Tây Ninh mới có thể thưởng thức Yến sào nơi đây. Chỉ cần nhắc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0902 39 29 59 hoặc 0849 239 839.

     Bạn còn có thể tham khảo thêm thông tin về yến cũng như về chúng tôi thông qua.

Website: https://yensaoyenloan.com

Fanpage: https://www.facebook.com/yensaoyenloantayninh/

Yến Sào Yến Loan – vì sức khỏe vàng của gia đình bạn! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *