Yến Loan chung tay góp sức cùng chương trình "Ấm Áp Tình Xuân 2023"
Yến Loan chung tay góp sức cùng chương trình "Ấm áp tình xuân 2023"

Yến Loan chung tay góp sức cùng chương trình “Ấm Áp Tình Xuân 2023”

Cứ mỗi dịp Tết Đến – Xuân Về, ai cũng mong ước có một cái tết đầy đủ, ấm no, hạnh phúc. Nhưng tiếc thay niềm mong ước ấy lại không đến được với những mảnh đời kém may mắn khi họ đang trong cảnh đói nghèo, thiếu thốn. Đặc biệt, tại huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh nơi đang có tỷ lệ cao các hộ dân thuộc diện hộ nghèo, người neo đơn, người khuyết tật, cao tuổi đặc biệt khó khăn đang rất cần sự hỗ trợ từ mọi người…

Với mong muốn chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh đang gặp nhiều khó khăn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, và phát huy tinh thần tương thân tương ái, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó với phương châm “Lá lành đùm lá rách” và bày tỏ trách nhiệm cộng đồng từ phía Doanh nghiệp, Ông Lã Quốc Huy – Chủ tịch Công ty TNHH Loan Phát Huy – Thương hiệu Yến sào Yến Loan là 1 Hội viên kiêm Trưởng Ban Kiểm soát của Câu lạc bộ Doanh nhân C&D đã đứng ra làm cầu nối cho CLB Doanh nhân C&D cùng với Đài Phát thanh truyền hình Tây Ninh, Huyện đoàn Bến Cầu đem Chương trình thiện nguyện thường Niên của CLB Doanh Nhân C&D: “Ấm Áp Tình Xuân 2023” về với bà con có hoàn cảnh khó khăn của Huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh, với tổng trị giá quà tặng trên 100 triệu đồng.

Ấm Áp Tình Xuân 2023

Phát huy truyền thống quý báu “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam. Sáng ngày 07/01/2023 Công Ty TNHH Loan Phát Huy – Yến Sào Yến Loan vô cùng hứng khởi tham gia chương trình “Ấm áp tình Xuân” năm 2023. Khi được chung tay góp sức cùng CLB Doanh nhân C&D Tp. HCM trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Tp. Hà Nội. Đã mang đến 200 phần quà với tổng trị giá trên 100 triệu đồng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại 4 Xã và Thị trấn huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.

Tri ân trên quê hương Tây Ninh

Tây Ninh là mảnh đất căn cứ cách mạng. Vùng đất thép kiên cường bất khuất và chịu đau thương trong cả 3 cuộc chiến tranh vệ quốc: Chống Pháp; Chống Mỹ và chống quân diệt chủng Khơ-me Đỏ. Tây Ninh chở che Sài Gòn trong những ngày lửa đạn và bây giờ, những tấm lòng Sài Gòn đến với đồng bào miền biên giới.

Những phần quà Tết này được đóng góp từ các nhà hảo tâm và Doanh nghiệp khắp mọi miền đất nước. Vượt lên ý nghĩa về vật chất, chính là những giá trị tinh thần; Sự đồng hành từ cộng đồng, chia sẻ với những khó khăn của bà con. Nhân dịp này, Đoàn công tác cũng đã đến thăm và tặng quà, chúc Tết các chiến sĩ biên phòng đang làm công tác bảo vệ biên cương của Tổ Quốc ở Đồn Biên Phòng 847 Long Phước.

200 phần quà với tổng trị giá trên 100 triệu đồng đã được chuyển đến cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại 4 Xã và Thị trấn huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.
200 phần quà với tổng trị giá trên 100 triệu đồng đã được chuyển đến cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại 4 Xã và Thị trấn huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.

Chung tay góp sức, mang Tết về nhà

Chương trình có sự hỗ trợ tổ chức của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Bến Cầu, Đảng Ủy, UBND Xã Long Khánh, Huyện Bến Cầu, Tỉnh Tây Ninh; BGĐ Đài PT-TH Tỉnh Tây Ninh; Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đài PT-TH Tây Ninh; Trường Tiểu Học Long Khánh A, Huyện Bến Cầu, Tỉnh Tây Ninh; BGĐ Khu Tưởng niệm Liệt sỹ TNXP TPHCM; BCH Đồn Biên Phòng 847 Long Phước…

Đoàn công tác cũng đã đến thăm và tặng quà, chúc Tết các chiến sĩ biên phòng đang làm công tác bảo vệ biên cương của Tổ Quốc ở Đồn Biên Phòng 847 Long Phước; Dâng hương và tưởng niệm các liệt sỹ TNXP tại đền Tưởng niệm Liệt sỹ TNXP TPHCM tại Bến Cầu.

Yến Loan chung tay góp sức cùng chương trình "Ấm Áp Tình Xuân 2023"
Yến Loan chung tay góp sức cùng chương trình “Ấm Áp Tình Xuân 2023”

Để không chỉ là một mà ngày càng có nhiều cái Tết ấm no

Thông qua Chương trình này, Công Ty TNHH Loan Phát Huy mong muốn rằng bằng tất cả những điều nhân văn, ý nghĩa mang tính cộng đồng sẻ chia mà Yến Sào Yến Loan đã và đang chung tay góp sức… sẽ ngày càng được nhân rộng và lan tỏa khắp nơi. Để không chỉ là một mà ngày càng có nhiều cái Tết ấm no cho những mảnh đời, bà con còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống hiện nay.

YẾN SÀO YẾN LOAN:

Tên: Công ty TNHH Loan Phát Huy

Địa chỉ: 116B Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

1253 CMT8, Ninh Phước, Ninh Thạnh, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Phone: 0919 392959 / 0933 481248

Zalo OA: Yến sào cao cấp Yến Loan – Tây Ninh

Web: https://yensaotayninh.vn hoặc https://yensaoyenloan.com

Fanpage: https://facebook.com/yensaocaocaptayninh/

Vị trí: google map

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *