Tiêu chuẩn đánh giá tổ yến thô còn lông chất lượng - Yến sào yến loan - Yến sào Yến Loan

Tiêu chuẩn đánh giá tổ yến thô còn lông chất lượng – Yến sào yến loan

Tổ yến thô còn lông là gì? Tiêu chuẩn đánh giá tổ yến thô còn lông chất lượng? Cần mua tổ yến thô ở đâu? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết sau:

 

Tổ yến thô còn lông
Tổ yến thô còn lông

Tổ yến thô còn lông là gì?

Tổ yến thô còn lông là tổ yến nguyên sơ, chưa qua sơ chế làm sạch.

Sản phẩm có tác dụng hữu hiệu trong việc hồi phục sức khỏe thích hợp cho người mới ốm dậy hoặc mới trải qua phẫu thuật. Làm đẹp da chống lão hóa, tạo sức sống, cho da mềm mịn căng mướt… Tăng cường sức đề kháng, tốt cho hệ tiêu hóa, giúp ăn ngon ngủ sâu giấc.

Yến sào còn lông thích hợp với những cá nhân, gia đình muốn tự tay làm sạch và chế biến cho gia đình.

Hiện nay, người ta thường mua yến thô còn lông để sử dụng trong gia đình, hoặc gửi tặng người thân, bạn bè, các đối tác làm việc. Một hộp yến sào thay cho ngàn lời muốn nói về việc chăm sóc sức khỏe mà cả người tặng lẫn người nhận đều cảm thấy vui vẻ, hoan hỉ.

Những tiêu chuẩn đánh giá tổ yến thô còn lông chất lượng hiện nay

Tổ yến nguyên chất hay còn gọi là yến sào có công dụng rất tốt đối với cơ thể. Do đó, hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp khác nhau khiến người dùng như đang lạc vào “ma trận”, không biết đâu là sản phẩm thực sự đáng tin cậy.

Dưới đây là 4 tiêu chuẩn đánh giá một tổ yến thô còn lông chất lượng hay không:

Thứ nhất, về hình dáng và khối lượng:

Yến sào có hình dáng chiếc thuyền, cái muỗng hoặc tam giác được xem là những loại yến chất lượng. 

Thứ hai, về màu sắc, độ tinh khiết:

Yến sào thô chất lượng sẽ có màu sắc tự nhiên, không chứa bùn, tạp chất, rêu. Hiện yến sào có 3 màu cơ bản là yến sào trắng, yến sào vàng và yến sào huyết. Tùy thuộc vào lượng khoáng chất có trong thức ăn của chim yến mà yến sào sẽ có nhiều biến thể màu sắc khác nhau.

 

Yến thô còn lông - Yến sào yến loan
Yến thô còn lông – Yến sào Yến Loan

Thứ ba, về độ đậm đặc, độ nở:

Chọn mua yến sào cần chú ý đến độ đậm đặc của sản phẩm. Theo đó, yến sào chất lượng còn lông sẽ có độ mịn cao, nhiều sợi dày. Những sợi này chiếm gần hết thể tích yến. Sau khi ngâm vào nước, yến sào sẽ nở ra và tăng kích thước lên 3- 4 lần so với ban đầu.

Thứ tư, về hương vị và độ khô:

Yến sào nguyên chất sẽ có mùi tanh nhẹ do nước dãi của chim yến tiết ra trong quá trình làm tổ. Yến sào nên có độ khô, rất giòn, không dễ bị vỡ do. Nếu như yến sào khi sờ hơi ẩm, dính, mềm dẻo, thì đó có thể là loại kém chất lượng.

Nhìn chung, việc tìm hiểu những tiêu chuẩn đánh giá tổ yến thô còn lông chất lượng chỉ đóng một phần trong việc xác định chất lượng sản phẩm. Điều quan trọng là bạn phải biết chọn lựa cho mình một nhà cung cấp đảm bảo uy tín, chất lượng.

Yến Sào Yến Loan – Thương hiệu cho mọi nhà

Hiểu được giá trị của yến sào đối với sức khỏe con người. Cũng như mong muốn có được sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm yến nguyên chất 100%. Cân đúng đủ trọng lượng, nói không với hóa chất tẩy trắng và không tẩm đường, tạp chất. Tất cả đều đáp ứng tiêu chuẩn đánh giá một tổ yến thô còn lông chất lượng.

“Yến sào Yến Loan – Vì sức khỏe vàng của gia đình bạn!”

Website: http://yensaoyenloan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/yensaoyenloantayninh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *