Trang chủ » Yến sào Yến loan cùng Hà Nội và cả nước chống dịch COVID-19

Yến sào Yến loan cùng Hà Nội và cả nước chống dịch COVID-19

Yến sào Yến loan cùng Hà Nội và cả nước chống dịch COVID-19

Yến sào Yến loan cùng Hà Nội và cả nước chống dịch COVID-19
Yến sào Yến loan cùng Hà Nội và cả nước chống dịch COVID-19

Yến sào Yến loan cùng Hà Nội và cả nước chống dịch COVID-19

Hiện nay, dịch Covid-19 đang diễn biến cực kỳ phức tạp. Sau một thời gian bị kiểm soát một cách gắt gao, tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã xuất hiện thêm nhiều ca nhiễm mới và có dấu hiệu bùng phát. Để ứng phó với diễn biến mới của tình hình dịch bệnh, mọi người, mọi nhà cần nâng cao ý thức, chung tay đẩy lùi bệnh dịch.

Cuộc chiến chống COVID-19 – bắt đầu chiến dịch mới

Trong những ngày qua, bệnh dịch khiến gần 100 quốc gia trên thế giới lao đao này không những không có dấu hiệu giảm đi mà tình hình lây lan ngày càng đáng báo động. Nhiều người đang bị tác động của “tâm lý đám đông”, đổ xô đi mua lương thực, thực phẩm dự trữ hoặc di chuyển ào ạt đến những địa phương được xem là an toàn.

Điển hình như tình hình cấp bách hiện tại của Hà Nội: nhiều khu phố vắng vẻ, các cửa hàng tiện lợi, siêu thị hết lương thực, thực phẩm, khẩu trang y tế và nước rửa tay có giá trên trời mà vẫn không tìm được nơi cung cấp,…..

Để phòng tránh dịch bệnh, Bộ Y tế khuyến cáo người dân đừng hoang mang, lo lắng, giữ vững tâm lý và nâng cao ý thức cá nhân.

Để bảo vệ chính bản thân và gia đình mình, mỗi người cần thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Y tế như mang khẩu trang, hạn chế xuất hiện nơi đông người, rửa tay bằng xà phòng hoặc nước rửa tay thường xuyên, tự giác khai báo cách ly nếu đi từ trung tâm vùng dịch về.

Đồng thời báo ngay cho cơ quan chức năng nếu phát hiện trường hợp trốn cách ly,…. Và cần nhất là ăn uống, bổ sung dinh dưỡng hợp lý để tăng sức đề kháng.

Phòng bệnh Covid-19

Phòng bệnh Covid-19

Yến sào – thực phẩm cần thiết để tăng sức đề kháng cho mùa dịch

Ngoài việc mang lại cho cơ thể một sức khỏe tốt, phát triển đầy đủ, việc sử dụng yến sào đúng cách còn có tác dụng giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng phòng chống các dịch bệnh. Nhất là đối với các đối tượng dễ mắc phải các tác nhân gây bệnh như người già, trẻ em, người bệnh, bà bầu và phụ nữ sau khi sinh,…

Để tăng sức đề kháng cho cơ thể trong mùa dịch, ngoài việc cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và vitamin C, mỗi người nên dùng tổ yến thường xuyên. Thời gian hấp thụ tốt nhất các dưỡng chất có trong yến sào là vào buổi sáng hoặc tối trước khi đi ngủ khoảng 1 giờ.

Bạn sẽ không phải lo lắng việc chi phí bỏ ra cho thực phẩm này. Lượng yến sào dùng cho mỗi người từ 3-5 gam/ngày là tốt nhất cho sức đề kháng của bạn.

Vài năm trở lại đây, thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu cung cấp hàng loạt các dòng yến sào với giá cả và chất lượng khác nhau khiến người tiêu dùng hoang mang mỗi khi mua sắm.

Để có được cho mình sản phẩm dinh dưỡng và chất lượng đảm bảo, bạn cần lựa chọn cho mình và gia đình những nhà cung cấp có uy tín, chất lượng.

 

Yến sào yến loan tại Hà Nội

Yến sào yến loan tại Hà Nội

Yến Sào Yến Loan hỗ trợ hết mức cho bà con vùng dịch

Trong thời điểm nhạy cảm hiện nay, chúng tôi mong muốn góp một phần công sức nhỏ nhoi của mình hỗ trợ cho bà con vùng dịch. Yến Sào Yến Loang mang đến cho các gia đình ưu đãi cực lớn như sau:
Yến hũ chưng sẵn loại 3g yến/hũ (sản phẩm đảm bảo không chất bảo quản nên hạn sử dụng ngắn nhưng an toàn cho cơ thể)

Mua 10 tặng 1

Mua 20 tặng 3

Mua 30 tặng 5

Mua LẺ với giá SỈ : GIẢM 15% cho tất cả các đơn hàng yến sạch

Điều kiện: Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho các khách hàng ở Hà Nội và đặc biệt là: KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG!!!

Thời gian: Từ 11.3.2020 đến hết 24.3.2020 (14 ngày)

Yến hũ yến loan tại Hà Nội

Yến hũ yến loan tại Hà Nội

Bạn không còn phải lo lắng khi ra đường vì chúng tôi sẽ giao hàng nhanh siêu tốc đến tận tay mỗi gia đình. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Yến Sào Yến Loan để có cho mình những thực phẩm tăng sức đề kháng hiệu quả mà giá lại phải chăng? Yến Sào Yến Loan chúc toàn thể quý khách vững tin và có nhiều sức khỏe chiến thắng bệnh dịch.

Contact Me on Zalo