Đà Nẵng và cả nước chung tay chống dịch COVID-19 - Yến sào Yến Loan

Đà Nẵng và cả nước chung tay chống dịch COVID-19

COVID-19 đang diễn biến cực kỳ phức tạp, sau một thời gian bị kiểm soát một cách gắt gao. Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã xuất hiện thêm nhiều ca nhiễm mới và có dấu hiệu bùng phát. Để ứng phó với diễn biến mới của tình hình dịch bệnh tại Đà Nẵng và cả nước chung tay chống dịch COVID-19. Mọi người, mọi nhà cần nâng cao ý thức, chung tay đẩy lùi bệnh dịch.

Đà Nẵng và cả nước chung tay chống dịch COVID-19.

Trong những tháng vừa qua, bệnh dịch khiến gần 100 quốc gia trên thế giới lao đao. Không những không có dấu hiệu giảm đi mà tình hình lây lan ngày càng đáng báo động. Nhiều người đang bị tác động của “tâm lý đám đông”, đổ xô đi mua lương thực, thực phẩm dự trữ hoặc di chuyển ào ạt đến những địa phương được xem là an toàn.

Điển hình như tình hình cấp bách hiện tại của Đà Nẵng: nhiều khu phố vắng vẻ, thực phẩm, khẩu trang y tế và nước rửa tay có giá trên trời mà vẫn không tìm được nơi cung cấp,…..

Để phòng tránh dịch bệnh, Bộ Y tế khuyến cáo người dân đừng hoang mang, lo lắng, giữ vững tâm lý và nâng cao ý thức cá nhân.

Để bảo vệ chính bản thân và gia đình mình. Mỗi người cần thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Y tế như: mang khẩu trang, hạn chế xuất hiện nơi đông người, rửa tay bằng xà phòng hoặc nước rửa tay thường xuyên, tự giác khai báo cách ly nếu đi từ trung tâm vùng dịch về.

Đồng thời báo ngay cho cơ quan chức năng nếu phát hiện trường hợp trốn cách ly,…. Và cần nhất là ăn uống, bổ sung dinh dưỡng hợp lý để tăng sức đề kháng.

Phòng bệnh Covid-19
Chống dịch Covid-19

COVID-19 và bổ sung thực phẩm cần thiết để tăng sức đề kháng.

Sử dụng yến sào có tác dụng giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng phòng chống các dịch bệnh. Nhất là đối với các đối tượng có sức đề kháng yếu như người già, trẻ em, người bệnh, bà bầu và phụ nữ sau khi sinh,…

Để tăng sức đề kháng cho cơ thể, ngoài việc cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và vitamin C, mỗi người nên dùng tổ yến thường xuyên. Thời gian hấp thụ tốt nhất các dưỡng chất có trong yến sào là vào buổi sáng hoặc tối trước khi đi ngủ khoảng 1 giờ.

Bạn sẽ không phải lo lắng việc chi phí bỏ ra cho thực phẩm này. Lượng yến sào dùng cho mỗi người từ 3-5 gram/ngày là tốt nhất cho sức đề kháng của bạn.

Vài năm trở lại đây, thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu cung cấp hàng loạt các dòng yến sào. Với giá cả và chất lượng khác nhau khiến người tiêu dùng hoang mang mỗi khi mua sắm.

Để có được cho mình sản phẩm dinh dưỡng và chất lượng đảm bảo. Bạn cần lựa chọn cho mình và gia đình những nhà cung cấp có uy tín, chất lượng.

 

Yến sào yến loan tại Hà Nội
Yến sào yến loan tại Hà Nội

Yến Sào Yến Loan hỗ trợ hết mức Đà Nẵng và cả nước chống dịch COVID-19.

Trong thời điểm nhạy cảm hiện nay, chúng tôi mong góp một phần sức hỗ trợ cho bà con vùng dịch. Yến Sào Yến Loan mang đến cho các gia đình ưu đãi cực lớn như sau:
Yến hũ chưng sẵn loại 3g yến/hũ (sản phẩm đảm bảo không chất bảo quản nên hạn sử dụng ngắn)

Mua 10 tặng 1

Mua 20 tặng 3

Mua 30 tặng 5

Mua LẺ với giá SỈ : GIẢM 15% cho tất cả các đơn hàng yến sạch

Điều kiện: Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho các khách hàng ở Đà Nẵng. Đặc biệt là: KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG!!!

Thời gian: Từ 24.08.2020 đến hết 07.09.2020 (14 ngày)

Yến hũ yến loan tại Hà Nội
Yến hũ yến loan tại Đà Nẵng_COVID-19

Bạn không còn phải lo lắng khi ra đường. Vì chúng tôi sẽ giao hàng nhanh siêu tốc đến tận tay mỗi gia đình. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay Yến sào Yến Loan, để có cho mình những thực phẩm tăng sức đề kháng hiệu quả.

Yến Sào Yến Loan chúc toàn thể quý khách vững tin và có nhiều sức khỏe chiến thắng bệnh dịch.

** Facebook: https://www.facebook.com/yensaoyenloantayninh/

** Website: http://yensaoyenloan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *