Câu chuyện về sản phẩm yến sào sơ chế Yến Loan - Yến sào Yến Loan
Yến sào sơ chế Yến Loan

Câu chuyện về sản phẩm yến sào sơ chế Yến Loan – Yến sào Yến Loan

Để tìm hiểu câu chuyện về sản phẩm yến sào sơ chế của Yến Loan, Yến sào Yến Loan kính mời Quý Bạn đọc, Khách hàng & Đối tác thưởng thức qua một câu ca dao, tục ngữ vốn rất quen thuộc với người dân Tây Ninh:

“ Tây Ninh danh thắng Núi Bà,

Uy linh trời tạc một tòa nên thơ ”

Contents

Tây Ninh được thiên nhiên ưu ái về thời tiết, khí hậu và thổ nhưỡng

Nổi tiếng với ngọn núi Bà Đen hùng vĩ được ví là nóc nhà Đông Nam Bộ. Tây Ninh có ưu thế được thiên nhiên ưu đãi về thổ nhưỡng, khí hậu ổn định. Không gian xanh chiếm diện tích lớn là nơi lý tưởng, thuận lợi cho vạn vật sinh sôi nảy nở.

Từ những giá trị mà thiên nhiên ban tặng đã tạo nên sức hấp dẫn, thu hút từng đàn chim yến bay về làm tổ, sinh trưởng thuận lợi. Điều đó cho thấy rằng, ngoài luồng sinh khí trong lành, nguồn thực dưỡng nơi đây cũng đa dạng phong phú để chim yến có thể phát triển tốt, xây nên những tổ yến to, ít lông với hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao.

Núi Bà Đen Tây Ninh - Nóc nhà Đông Nam Bộ
Núi Bà Đen Tây Ninh – Nóc nhà Đông Nam Bộ

Nghề nuôi chim yến và câu chuyện sản phẩm “Yến sào sơ chế” made in Yến Loan Tây Ninh

Nhận thấy rằng cái nghề nuôi chim yến là nghề rất mang tính nhân văn. Nó vừa giúp bảo tồn và phát triển được một loài chim quý. Vừa mang lại cho con người một thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao. Chính vì vậy, sau khoảng thời gian nghiên cứu, học hỏi thêm kinh nghiệm của những người đi trước cũng như là tham quan các mô hình nhà yến ở những nơi mà yến đã phát triển như Nha Trang, Khánh Hòa, thì chúng tôi cảm nhận được cái đam mê về nghề yến của mình nó ngày càng lớn lên và tin rằng điều kiện tự nhiên ở Tây Ninh phù hợp để xây dựng nhà yến.

Từ những bài học quý báu đúc kết từ thực tiễn. Chúng tôi đã bắt tay vào việc xây dựng nhà dẫn dụ yến. Tạo điều kiện tốt nhất để đôi chim yến tìm đến xây tổ và sinh sản. Khi chim non trưởng thành bay đi để lại những tổ yến thô, chúng tôi mới bắt đầu thu hoạch. Và cho ra đời dòng sản phẩm Yến sào sơ chế mang thương hiệu Yến sào Yến Loan.

Dòng sản phẩm “Yến sào sơ chế” Yến Loan

Cam kết về những giá trị sản phẩm

Là sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của người tiêu dùng. Yến sào Yến Loan luôn đặt chất lượng lên vị trí hàng đầu với quy trình sản xuất khép kín. Từ khâu thu hái cho đến đóng gói thành phẩm. Những tổ yến thô sau khi thu hoạch được sơ chế bởi bàn tay lành nghề của người thợ, bằng phương pháp “nhặt lông khô” thủ công nhằm lưu giữ tối đa giá trị dinh dưỡng có trong tổ yến: Tổ yến thô sẽ được rửa sạch, nhặt lông bằng cách phun ẩm. Không ngâm nước để giữ nguyên hình dạng, dinh dưỡng có trong tổ yến.

Quá trình sơ chế luôn được đảm bảo tốt nhất. Từ môi trường bên ngoài cho đến chất lượng bên trong. Tuyệt đối không sử dụng hóa chất, chất tẩy trắng; Không tẩm đường; Không độn tạp chất mang lại sự an toàn, chất lượng trong từng sản phẩm.

Cam kết về chất lượng, an toàn

Yến sào Yến Loan là thương hiệu yến sào đầu tiên đạt chứng nhận An toàn thực phẩm về ngành yến tại Tây Ninh. Đó không chỉ là lời cam kết với khách hàng về sản phẩm mà còn là trách nhiệm của người sản xuất.

Để gia tăng niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm. Trong quá trình kinh doanh sản xuất, Yến sào Yến Loan đều dán tem xác thực nguồn gốc, chống hàng giả do bộ Công an cấp. Đồng thời, chúng tôi còn tiến hành kiểm nghiệm định kỳ về chất lượng sản phẩm. Và đạt được những chứng nhận như: Sản phẩm Nông thôn tiêu biểu năm 2021; Giấy kiểm nghiệm sản phẩm yến sào sơ chế do Trung tâm kiểm nghiệm và Giám định Eurofins kiểm duyệt.

Cam kết về chất lượng giá trị sản phẩm cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm đối với khách hàng
Cam kết về chất lượng giá trị sản phẩm cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm đối với khách hàng

“Yến sào sơ chế” Yến Loan vươn tầm thế giới

Sản phẩm Yến sào sơ chế Yến Loan không chỉ đơn thuần là những tổ yến giàu giá trị dinh dưỡng mà còn sạch và đẹp mắt thường được dùng làm quà tặng ý nghĩa cho gia đình, bạn bè, đối tác kinh doanh. Yến sào sơ chế Yến Loan thích hợp chế biến thành các món ăn bổ dưỡng như: Yến sào chưng đường phèn; Đông trùng hạ thảo; Nhụy hoa nghệ tây…. Giúp tăng cường sức khỏe, làm đẹp da. Bổ sung dinh dưỡng, khoáng chất, cải thiện về trí não. Tăng khả năng hấp thụ canxi, sức đề kháng…

Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình nhằm đưa sản phẩm Yến sào Yến Loan ngày càng đến gần hơn với khách hàng, cũng như đối tác là các bệnh viện, trung tâm y tế, sức khỏe, làm đẹp, để chấp cánh bay xa hơn nữa, không chỉ riêng thị trường trong nước mà còn có thể xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

Chặng đường sáu năm không phải là con số quá dài. Nhưng không hề ngắn với công ty chúng tôi trên hành trình phát triển và khẳng định thương hiệu Yến sào Yến Loan. Từng bước trên hành trình đó đều trở thành khoảnh khắc đáng nhớ của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Công ty – là nơi mọi người đều có chung một mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng.

Yến sào Yến Loan - Vì sức khỏe vàng của gia đình bạn!
Yến sào Yến Loan – Vì sức khỏe vàng của gia đình bạn!

Yến sào Yến Loan – Vì sức khỏe vàng của gia đình bạn!

Về chúng tôi: Website: https://yensaoyenloan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/yensaoyenloantayninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *