Yến sào Yến Loan chính thức trở thành gian hàng Shopee Mall
YẾN SÀO YẾN LOAN trở thành gian hàng SHOPEE MALL

Yến sào Yến Loan chính thức trở thành gian hàng Shopee Mall

Khẳng định THƯƠNG HIỆU – Lên SHOPEE MALL. AN TÂM MUA SẮM – YẾN SÀO NGUYÊN CHẤT 100% CHÍNH HÃNG! Cuối năm rộn ràng khi gian hàng Shopee của Yến sào Yến Loan chính thức trở thành gian hàng Shopee Mall vào ngày 23/12/2022 vừa qua. Đây là một chặng đường nỗ lực không ngừng nghỉ của Công ty TNHH Loan Phát Huy trong suốt 4 năm đồng hành với sàn Shopee. Thương hiệu Yến sào Yến Loan đã cố gắng cải tiến qui trình và nỗ lực không ngừng nghỉ. Để đáp ứng được những tiêu chí đề ra của Ban vận hành sàn thương mại điện tử Shopee.

Đôi nét về thương hiệu Yến sào Yến Loan – Thương hiệu yến sào hàng đầu tại Tây Ninh

 1. Yến Loan có địa chỉ Công ty, nơi sản xuất và các Chi nhánh kinh doanh rõ ràng. Có giấy đăng ký kinh doanh, có mã số thuế và chứng từ hóa đơn đầy đủ;
 2. Quy trình sản xuất đã được cấp Chứng nhận VSATTP từ năm 2016 và HACCP năm 2021;
 3. Có chính sách bán hàng chuyên nghiệp. Luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo phương châm: Uy tín- Chất lượng- Hậu mãi dài lâu;
 4. Giám đốc Công ty là thành viên của BCH Hiệp hội Yến sào Việt Nam. Đồng thời giữ vị trí là Chủ tịch Chi hội yến sào tỉnh Tây Ninh;
 5. 03 năm liên tiếp từ 2019-2021 đạt chứng nhận là: Sản phẩm Công nghiệp Nông thôn tiêu biểu CẤP TỈNH – CẤP KHU VỰC – CẤP QUỐC GIA (do Bộ Công thương cấp); Năm 2022, Vinh dự và tự hào Đạt TOP 1 hàng Việt Nam được người tiêu dùng bình chọn.
 6. Có hệ thống Website, Fanpage, Zalo OA. Thể hiện rõ ràng các thông tin về doanh nghiệp, hoạt động, mô tả chi tiết về sản phẩm cùng giá cả niêm yết công khai;
 7. Đặc biệt là sự cam kết về Sản phẩm Tổ yến Việt nguyên chất 100%; KHÔNG PHỤ GIA HÓA CHẤT HAY CHẤT ĐỘN – KHÔNG TẨM ĐƯỜNG HAY DÙNG ĐƯỜNG HÓA HỌC – KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN; Tất cả các sản phẩm bán ra đều có TEM CHỐNG HÀNG GIẢ do Bộ Công An cấp. Khách hàng dễ dàng đến trụ sở Công ty để tham quan Nhà yến và Quy trình sản xuất của Yến Loan.
 8. Yến Loan cam kết đền bù gấp 10 lần giá trị khi khách hàng phát hiện và chứng minh sự gian dối trong những cam kết về chất lượng sản phẩm của Yến Loan.
 9. Ngoài ra, khi có bất kỳ sự rủi ro về sức khỏe nào xảy ra trong quá trình sử dụng sản phẩm của Yến Loan thì Khách Hàng sẽ được Bên Công ty Bảo hiểm hỗ trợ bồi thường với mức tối thiểu 20 triệu đồng/ người.
Yến sào Yến Loan tự hào là 1 trong những nhà yến hàng đầu tại Tây Ninh
Yến sào Yến Loan tự hào là 1 trong những nhà yến hàng đầu tại Tây Ninh
Yến sào Yến Loan vinh dự nhận bằng khen VCCI do chủ tịch VCCI trao tặng
Yến sào Yến Loan vinh dự nhận bằng khen VCCI do chủ tịch VCCI trao tặng
Yến sào Yến Loan vinh dự và tự hào đạt các chứng nhận cấp phép bởi các Sở, ban ngành
Yến sào Yến Loan vinh dự và tự hào đạt các chứng nhận cấp phép bởi các Sở, ban ngành

Sản phẩm Yến sào Yến Loan đã được rất nhiều người tin dùng trong suốt 07 năm qua. Và cảm nhận được chất lượng tuyệt vời, tuyệt đối an toàn sức khoẻ. So với những sản phẩm khác trên thị trường. Yến sào Yến Loan cũng đã trở thành một thương hiệu Thực phẩm đặc sản của tỉnh Tây Ninh. Hãy đến với Yến Loan ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn, số lượng có hạn trong Tháng đầu tiên Yến Loan đạt Shopee Mall bạn nhé!

Yến Sào Yến Loan phải đáp ứng những tiêu chí gì để trở thành gian hàng Shopee Mall về ngành yến sào đầu tiên tại Tây Ninh?

Tiêu chí xét duyệt để trở thành Shopee Mall

 • Tỷ lệ đơn hàng không thành công < 10%
 • Tỷ lệ đơn hàng giao trễ  < 10%
 • Điểm phạt Sao quả tạ phát sinh  = 0
 • Tỷ lệ Hàng đặt trước = 0
 • Không vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Hoặc sử dụng từ ngữ thô tục, phản cảm
 • Không đăng sản phẩm vi phạm bản quyền, hàng giả/ nhái

Xem thêm: Tiêu chí xét duyệt để trở thành Shopee Mall

Chứng từ để xét duyệt tham gia Shopee Mall 

 • Đăng ký kinh doanh/ chứng nhận đầu tư
 • Đăng ký thương hiệu (Giấy chứng nhận thương hiệu hoặc giấy xác nhận hồ sơ đăng ký thương hiệu hợp lệ của Cơ quan Nhà nước)
 • Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm hoặc Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố hợp quy.

Xem thêm: Chứng từ để xét duyệt tham gia Shopee Mall

Đặc biệt Gian hàng phải được Shopee đánh giá là tiềm năng bên cạnh những yêu cầu bên trên.

Lời cảm ơn đến Quý khách hàng, đối tác cũng như đội ngũ nhân viên Yến sào Yến Loan

Để trở thành gian hàng Shopee Mall về ngành yến sào đầu tiên Tây Ninh. Không thể nào không nói đến những công sức thầm lặng của đội ngũ Ban lãnh đạo, nhân viên công ty TNHH Loan Phát Huy. Đã không ngừng nỗ lực hàng ngày để cải tiến chất lượng sản phẩm; Đổi mới và phát triển, đưa những sản phẩm yến sào trở thành những sản phẩm sức khỏe 100% thuần thiên nhiên. Với những cam kết ứng dụng phương pháp nhặt lông khô và sấy lạnh – Quy trình sản xuất đạt chuẩn HACCP – Từ đó, Yến Loan  đã cho ra sản phẩm luôn đạt hàm lượng protein từ 55%-60%.

YẾN SÀO YẾN LOAN trở thành gian hàng SHOPEE MALL
YẾN SÀO YẾN LOAN trở thành gian hàng SHOPEE MALL

Song song đó, Yến sào Yến Loan chân thành cảm ơn Quý khách hàng, đối tác. Đã luôn tin tưởng và ủng hộ những sản phẩm yến sào của Yến Loan. Trên kênh bán hàng online như Shopee; cũng như kênh Website và kênh bán hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Tổng kết

Mong rằng gian hàng chính hãng Shopee Mall của Yến sào Yến Loan sẽ nơi để bạn trải nghiệm được nhiều sản phẩm yến sào nguyên chất, cao cấp và sang trọng. Để làm quà tặng sức khỏe cho bản thân, người thân và gia đình. Hay làm quà tặng đối tác bày tỏ tình cảm trân quý!

Cùng ghé gian hàng Shopee Mall của Yến sào Yến Loan. Để nhận ưu đãi và giảm giá vào khung giờ vàng nào, bạn ơi!

THÔNG TIN THAM KHẢO CỦA YẾN SÀO YẾN LOAN:

Tên: Công ty TNHH Loan Phát Huy

Địa chỉ: 116B Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

1253 CMT8, Ninh Phước, Ninh Thạnh, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Phone: 0919 392959 / 0933 481248

Zalo OA: Yến sào cao cấp Yến Loan – Tây Ninh

Web: https://yensaotayninh.vn hoặc https://yensaoyenloan.com

Fanpage: https://facebook.com/yensaocaocaptayninh/

Vị trí: google map

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *