cách làm sạch tổ yến nhanh nhất

Tổ yến sạch có giá bao nhiêu? Các loại tổ yến sạch đã qua sơ chế trên thị trường

Yến sạch giá bao nhiêu? Yến sạch là sản phẩm luôn được giới sành ăn yêu thích, vì tính chất tiện lợi, mang đến dưỡng chất tốt cho sức khỏe ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, để mua được loại yến sạch chất lượng nhất, vấn đề giá cả sản phẩm luôn là yếu tố khách hàng nên cân nhắc để mua đúng sản phẩm uy tín.

Tổ yến sạch

Với dòng sản phẩm tổ yến sạch là loại tổ yến đã qua sơ chế, làm sạch lông và những tạp chất trong tổ yến. Cho ra thành phẩm là yến sào sạch, khách hàng có thể trực tiếp chế biến kết hợp với những nguyên liệu đa dạng để tạo ra nhiều món ăn dinh dưỡng tốt sức khỏe.

Với tổ yến sạch tại Yến Loan, chúng tôi áp dụng kỹ thuật làm sạch tối ưu nhất, bằng phương pháp nhặt lông khô. Không ngâm yến trực tiếp vào nước để nhặt lông, tránh làm mất đi giá trị dinh dưỡng của yến.

Thay vào đó, Yến Loan áp dụng quy trình làm sạch yến ngay từ khi khai thác, yến nguyên tổ sau khi được làm sạch bằng phương pháp thủ công, ủ mềm, nhặt khô để giữ lại dưỡng chất có trong từng sợi yến.

cách làm sạch tổ yến nhanh nhất

Các loại yến sạch đã qua sơ chế

Tổ yến làm sạch, có khá nhiều sản phẩm khác nhau được bán trên thị trường hiện nay. Tùy thuộc vào tính chất và nhu cầu sử dụng, mỗi khách hàng có thể lựa chọn cho mình các loại yến sạch đã qua sơ chế sau đây:

Yến thượng hạng

Yến thượng hạng đúng như tên gọi mà nó sở hữu, “Thượng hạng” về giá trị bên ngoài và chất lượng đích thực bên trong. Sản phẩm này được nhiều khách hàng mua dịp Tết, để làm quà biếu thể hiện sự trang trọng và tinh tế trong việc chọn quà.

Yến sạch thượng hạng là loại yến nguyên tổ, đã được rút lông và làm sạch. Nguyên liệu làm từ loại tổ yến to, sạch và đẹp mắt nhất, được lựa chọn tỉ mỉ qua mỗi đợt khai thác tổ. Yến sào loại thượng hạng sau khi khai thác, sẽ được thợ nhặt lông thông qua biện pháp phun sương làm mềm yến. Sau đó, áp dụng kỹ thuật rút sạch lông bằng phương pháp thủ công để loại bỏ tạp chất còn sót lại.

vẫn giữ nguyên vẹn hình dạng tổ yến. Bao gồm cả những sợi yến to, dài và tổ yến có chân yến. Xét về chất lượng bên trong và yếu tố thẩm mỹ mà yến sào thượng hạng mang lại. Sản phẩm này có mức giá cao hơn so với loại yến thông thường khác là điều hoàn toàn hợp lý đúng với câu “Tiền nào của đó”.

Tổ yến cao cấp

Yến sạch cao cấp có nhiều sợi yến to và dài. Nguyên liệu tổ yến cao cấp là những tổ yến to nhưng nhiều lông trong những đợt khai thác tổ. Vì vậy tổ yến cao cấp thường không thể giữ lại hình dáng nguyên tổ sau khi sơ chế. Sản phẩm tổ yến cao cấp cũng áp dụng hoàn toàn kỹ thuật nhặt lông khô, thông qua phun sương làm mềm tổ yến để rút bỏ tạp chất.

Yến sạch loại 1

Yến sạch loại 1, khác với tổ yến cao cấp vì nó có nhiều sợi với kết cấu sợi ngắn và nhỏ hơn. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu là những tổ yến lớn, không bị bể nhưng vẫn còn nhiều lông. Vì vậy, thành phẩm không giữ được sự nguyên vẹn về hình dạng, sau khi được nhặt lông hoàn toàn.

Yến sạch loại 1 tại Yến Loan cũng được áp dụng kỹ thuật phun sương làm mềm tổ yến. Sau đó dùng phương pháp thủ công để gắp sạch lông và tạp chất sót lại. Thành phẩm ra đời là những sợi yến dài, nhưng số lượng sẽ ít hơn so với loại yến rút lông. Sản phẩm này phù hợp để sử dụng lâu dài và thường xuyên cho khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian mua yến thô tự sơ chế.

Yến mềm

Yến mềm là sản phẩm được khai thác từ nguyên liệu là những phần sợi yến mềm nhất của tổ yến, sau khi được khai thác từ nhà yến. Yến sẽ được phun sương để làm làm mềm, sau đó được cẩn thận gắp sạch lông và tạp chất. Yến mềm sẽ được định hình thành những viên yến tròn, đã được sấy lạnh hoặc làm khô để bảo quản tốt hơn. Giống như tên gọi yến mềm, yến sau khi chưng phần sợi khá mềm và nhuyễn thích hợp cho những khách hàng sức nhai kém, khách hàng lớn tuổi, trẻ em nhỏ sử dụng.

Giá tổ yến đã làm sạch

Giá tổ yến sạch có nhiều phân khúc khác nhau được bán trên thị trường. Yến sạch là sản phẩm được ưa chuộng trong thời điểm hiện tại, vì vậy việc những đơn vị bán yến cạnh tranh mức giá chênh lệch ít nhiều là điều khá phổ biến. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất khách hàng mong muốn chính là mua được tổ yến sạch chất lượng, đi kèm với giá thành hợp lý nhất. Vậy với mỗi loại yến sào sạch tại Yến Sào Yến Loan sẽ có mức giá như thế nào?

tổ yến còn lông

Giá yến sào thượng hạng

Dòng sản phẩm phù hợp cho khách hàng sành ăn. Loại yến thượng hạng giữ nguyên hình dáng ban đầu. Sợi yến to, dài, tổ yến có chân yến. Sản phẩm đạt hàm lượng protein 55-57% (đã qua kiểm nghiệm). Giá thành cho một hộp yến sào thượng hạng tùy theo trọng lượng sẽ là:

 • Hộp 50g: 3.300.000 VND
 • Hộp 100g: 6.500.000 VND

Giá yến sào cao cấp

Yến sạch cao cấp, có nhiều sợi yến to và dài. Yến cao cấp ăn giòn, dai và ngon miệng. Sản phẩm được khá nhiều các khách hàng sành ăn chọn lựa, vì giá trị dinh dưỡng cao và phù hợp túi tiền. Giá thành của mỗi hộp yến sào cao cấp:

 • Hộp 10g: 630.000 VND
 • Hộp 20g: 1.210.000 VND
 • Hộp 30g: 1.790.000 VND
 • Hộp 50g: 2.950.000 VND
 • Hộp 70g: 4.110.000 VND
 • Hộp 100g: 5.800.000 VND

Giá yến sào tinh chế

Dòng sản phẩm yến sào tinh chế phù hợp với những gia đình, trẻ nhỏ và người lớn tuổi sử dụng thường xuyên với mức giá tiết kiệm. Tổ yến bao gồm những sợi yến dài và nhỏ, nhuyễn. Giá yến sào tinh chế loại 1 sẽ khác nhau tùy theo trọng lượng, cụ thể là :

 • Hộp 15g: 875.000 VND
 • Hộp 25g: 1.425.000 VND
 • Hộp 50g: 2.800.000 VND
 • Hộp 100g: 5.500.000 VND

Yến mềm

Yến mềm, yến làm sạch giá bao nhiêu? Đây là sản phẩm dành cho khách hàng có sức nhai kém, người lớn tuổi và trẻ em sử dụng lâu dài. Sản phẩm được nhặt lông thủ công, không hóa chất, không tẩm đường, không độn tạp chất. Giá thành yến mềm nguyên chất tại Yến Sào Yến Loan đó là:

 • Hộp 30g: 1.550.000 VND
 • Hộp 70g: 3.550.000 VND
 • Hộp 100g: 5.000.000 VND

Mua tổ yến ở đâu làm sạch hiệu quả nhất?

Thương hiệu Yến Sào Yến Loan, là một trong những địa chỉ kinh doanh dòng yến sạch chất lượng hàng đầu tại khu vực Tây Ninh nói riêng và cả nước nói chung. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm yến sào sạch chất lượng cao, của phần lớn khách hàng hiện nay.

Yến Sào Yến Loan rất chú trọng về quy trình sản xuất khép kín, từ khâu bắt đầu thu hái cho đến việc chế biến đóng hộp sản phẩm. Đặc biệt với dòng sản phẩm yến sạch đa dạng như yến thượng hạng, yến cao cấp, yến tinh chế, yến mềm,… được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng. Chúng tôi càng phải áp dụng quy trình sơ chế chuyên nghiệp hơn. Để mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, xứng đáng nhất đến tay khách hàng đã tin tưởng.

Phương pháp làm sạch tổ yến tại Yến Sào Yến Loan

Từ những tổ yến thô ban đầu, chúng tôi áp dụng phương pháp nhặt lông khô thủ công. Trước tiên là phun sương làm mềm tổ yến, sau đó gắp sạch lông và tạp chất mà không ngâm yến trực tiếp trong nước. Vì vậy, đây chính là yếu tố khác biệt của Yến Sào Yến Loan với những đơn vị sản xuất khác.

Yến Loan không ngâm yến trong nước, để giữ lại tối đa hàm lượng dinh dưỡng vốn có trong từng sợi yến. Nhờ phương pháp này, hàm lượng protein trong yến sạch đã qua kiểm nghiệm đều đạt mức trên 55 – 57%, trong khi đó dựa theo tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam công bố chỉ từ 45-55%.

Bên cạnh đó, khâu nguyên liệu cũng được chọn lọc cẩn thận. Yến sạch lông được khai thác từ nhà yến Việt, yến nguyên chất 100%. Không pha trộn tạp chất, không nhúng đường, muối và pha những chất hóa học công nghiệp vào thành phẩm.

Phương pháp nhặt sạch lông của Yến Sào Yến Loan đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo. Tính kiên nhẫn của người thợ nhặt lông luôn được đặt lên hàng đầu. Phương pháp này dù mất nhiều thời gian và công sức, tuy nhiên lại mang đến chất lượng vượt trội cho sản phẩm tổ yến sạch với hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.

Chất lượng yến sạch của Yến Sào Yến Loan

Tất cả những sản phẩm đến từ thương hiệu Yến sào Yến Loan hiện nay, đều được kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm với hàm lượng dinh dưỡng có trong tổ yến cao. Bên cạnh đó, để tránh tình trạng hàng giả tràn lan, mỗi sản phẩm chúng tôi đều được dán tem chống hàng giả được cấp phép từ Bộ Công an.

Yến sạch của Yến Loan đáp ứng 3 tiêu chí như sau:

 • Yến chất lượng: Tổ yến sạch đảm bảo được nguyên liệu nguyên chất, sản phẩm 100% là sợi yến Việt.
 • Yến an toàn: Yến không tẩy, không chứa chất bảo quản, không độn tạp chất, không nhúng đường, muối, không ẩm. Yến nguyên chất và đủ lượng. Công nghệ hiện đại, giữ được độ dai sợi yến và đảm bảo được dưỡng chất thiên nhiên trọn vẹn.
 • Yến dễ sử dụng: Sản phẩm được đóng nắp seal kín và thời gian lưu trữ lên đến 2 năm. Thuận tiện bảo quản trong điều kiện thường.

Đặc biệt trong năm 2021, sản phẩm của Yến Sào Yến Loan vinh dự, nhận được Bằng chứng nhận là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia của Bộ Công Thương. Đây là một thành công lớn, chứng minh được sự nỗ lực của chúng tôi trong quá trình hoạt động mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

tổ yến đã làm sạch

Yến sào bao nhiêu tiền 1 lạng

yến sạch giá bao nhiêu 1 lạng? Câu hỏi thường được khách hàng quan tâm nhất khi có ý định mua yến sào sử dụng. Yến sào là thực phẩm tốt sức khỏe, tuy nhiên cần sử dụng lâu dài để phát huy được hiệu quả tốt nhất. Vì vậy, việc cân nhắc kinh tế để mua thực phẩm cao cấp này, là điều tất yếu cần thiết để giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Tại Yến Sào Yến Loan, tổ yến làm sạch cho 1 lạng, được bán với mức giá:

 • Yến sạch nguyên tổ rút lông: 6.500.000 VND/ 100g.
 • Tổ yến cao cấp: 5.800.000 VND/ 100g.
 • Yến sạch tinh chế loại 1: 5.500.000 VND/ 100g.
 • Yến mềm: 5.000.000 VND/ 100g.

>> Riêng với yến thô còn lông được bán với mức giá:

 • Yến thô ít lông: 3.500.000 VND/ 100g
 • Yến thô nhiều lông: 3.300.000 VND/ 100g

Điều gì đã làm nên sự chênh lệch giữa những loại yến hiện nay trên thị trường?  Mỗi doanh nghiệp cung cấp yến sào cho khách hàng sẽ có những yếu tố định giá sản phẩm khác nhau. Giá yến cao hay thấp còn phục thuộc vào giá trị dinh dưỡng, yếu tố thẩm mỹ và độ an toàn, quy trình đóng gói sản phẩm.

Chắc chắn không có một mức giá chung cụ thể cho câu hỏi “Tổ yến sạch có giá bao nhiêu 1 lạng chính xác 100%?”. Yến sào mỗi nơi sẽ có những mức giá khác nhau. Điều quan trọng giá cả hợp lý phải đi đôi với chất lượng lâu dài.

Với Yến Sào Yến Loan việc cung cấp thực phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, phải được sản xuất từ nguyên liệu tốt nhất. Quy trình khép kín chuẩn mực và chuyên nghiệp. Yến sào phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn chất lượng đúng theo quy định. Đi kèm với đó là hậu mãi và cam kết lâu dài nhất cho khách hàng, chính sách bảo mật thông tin chính sách sau khi bán.

Để có thể cập nhật chi tiết giá yến sạch giá bao nhiêu yến sào đa dạng tại Yến Sào Yến Loan. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn loại yến phù hợp nhu cầu. Những vấn đề thắc mắc khách hàng, sẽ được chúng tôi hỗ trợ tận tình nhất.

CÔNG TY TNHH LOAN PHAT HUY

Email: yensaoyenloan@gmail.com

Địa chỉ:  116B Nguyễn Chí Thanh . Phường 3 . TP Tây Ninh . tỉnh Tây Ninh

Điện thoại: 0933 48 12 48 – 0276 3873939

Website: https://yensaoyenloan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.