Tết Của Cha và phía sau nụ cười đượm màu sương gió ấy- Yến Loan
Tết của Cha - Đông đầy tình thương và sức khỏe

Tết Của Cha và phía sau nụ cười đượm màu sương gió ấy- Yến Loan

Một năm lại thấm thoát trôi qua, Cha vẫn cứ âm thầm mang Tết ấm no về với gia đình…và phía sau nụ cười đượm màu sương gió ấy, tết của Cha là đâu ?!?

Cha

Ngày còn bé, trong mắt con, Cha chính là một vị siêu anh hùng. Đôi lúc có hơi vụng về khi chải tóc cho con và những món ăn dường như chỉ toàn vị mặn. Cũng đôi lúc Cha nghiêm khắc, khiến con chỉ biết nép sau lưng Mẹ để tránh đòn. Những ngày ngồi sau lưng, bám chặt áo Cha, mếu máo không muốn đến trường. Bàn tay Cha xoa đầu ủi an. Những lúc Cha cười hạnh phúc khi con tíu tít khoe đến cha những con điểm 10 đầu tiên.

Và chuỗi ngày trôi qua lặp đi lặp lại như một vòng tuần hoàn. Con lớn dần, trải qua thật nhiều những điều tồi tệ nhất của bản thân mình. Dù là vấp ngã hay thành công, con chỉ muốn giữ cho riêng mình hay chia sẻ cùng những người bạn. Thế nhưng Cha vẫn dõi theo bước con. Vẫn hiểu con muốn gì và cần gì nhất, để rồi âm thầm thực hiện cho con bằng mọi cách. Ấy vậy mà con không thể nhớ mình đã có những kỷ niệm nào gắn bó với Cha…

Cha vẫn mang nụ cười đầy năng lượng về sưởi ấm gia đình mỗi ngày. Nhưng làm sao con có thể thấy được mái đầu ngày càng bạc đi. Bàn tay chai sạn vì những gánh vác nhọc nhằn. Con cũng chưa từng hiểu được những thất bại mà Cha phải đối mặt.. 

Có lẽ, để nghe một lời than thở từ Cha thì đó là điều cực kỳ xa xỉ.

Cha chở trên xe tất cả những lo toan cho gia đình vì một cái tết đủ đầy. 

Ngày cuối năm, nắng chiều trải vàng, trong dòng người tấp nập rộn ràng mua sắm tết… Dáng người gầy nhom của Cha lọt thỏm giữa phố, trên con xe cũ kỹ chạy qua từng con đường, dường như Cha chở trên xe tất cả những lo toan cho gia đình vì một cái tết đủ đầy. 

Đồng lương ít ỏi chưa từng là vấn đề để Cha lăn tăn chăm lo cho sự ấm no và sức khỏe của gia đình. Và Cha cũng quên mất, Cha cũng cần được chăm sóc !!!

Đã đến lúc chúng ta hãy mang Tết về cho Cha. Một món quà sức khỏe, một lời thăm hỏi, một cái ôm… Tất cả những điều ấy chính là lời Cảm Ơn to lớn nhất đến Cha. Và cũng là một lời Xin Lỗi vì suốt thời gian qua đã không thể hiểu được những vất vả mà Cha đã trải qua !!!

Một món quà sức khỏe, một lời thăm hỏi, một cái ôm... Tất cả những điều ấy chính là lời Cảm Ơn to lớn nhất đến Cha

Để 365 ngày đều là Tết của Cha, đều là những chuỗi ngày hạnh phúc với Cha… Trước khi mọi thứ mãi mãi trở thành ký ức. 

“Cảm ơn Cha “ !!!

Yến sào Yến Loan gửi những lời chúc Tết đến Cha nhân dịp Tết 2023

Yến Sào Yến Loan xin gửi lời chúc đến với những người đã và đang làm Cha. Một cái Tết và cũng như thật nhiều cái Tết nữa, lúc nào cũng có đủ đầy sức khỏe, luôn luôn mạnh mẽ để xây dựng mái ấm ngày càng hạnh phúc và đừng quên chăm lo cho bản thân, cùng những người thân yêu trong gia đình trong dịp Tết 2023 này, bằng những sản phẩm từ Yến Sào tốt cho sức khỏe đến từ thương hiệu Yến Sào Yến Loan.

Tết của Cha - Đông đầy tình thương và sức khỏe
Tết của Cha – Đông đầy tình thương và sức khỏe

Chúc mừng Tết của Cha; Tết của mọi nhà; Tết Quý Mão 2023.

THÔNG TIN THAM KHẢO CỦA YẾN SÀO YẾN LOAN:

Tên: Công ty TNHH Loan Phát Huy

Địa chỉ: 116B Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

1253 CMT8, Ninh Phước, Ninh Thạnh, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Phone: 0919 392959 / 0933 481248

Zalo OA: Yến sào cao cấp Yến Loan – Tây Ninh

Web: https://yensaotayninh.vn hoặc https://yensaoyenloan.com

Fanpage: https://facebook.com/yensaocaocaptayninh/

Vị trí: google map

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *