Mua yến tươi chưng nóng ở đâu chất lượng, nguyên chất 100%- Yến Loan
Mua yến tươi chưng nóng chất lượng tại Yến Loan

MUA YẾN TƯƠI CHƯNG NÓNG Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG, NGUYÊN CHẤT 100% – GIỮ TRỌN HƯƠNG VỊ THIÊN NHIÊN!

Yến tươi chưng nóng ra đời như là một lựa chọn hoàn hảo. Một sáng tạo tuyệt vời cho những thực khách bận rộn, khách sành ăn. Với mong muốn có thể tận hưởng những hũ yến chưng nóng hảo hạng. Giữ trọn giá trị dinh dưỡng của tổ yến sào. Cũng như một cách ăn yến “truyền thống” thơm ngon mà lại cực kỳ bổ dưỡng. Vậy, mua yến tươi chưng nóng nguyên chất 100% được chưng thủ công; Được đóng chai và giao ngay trong ngày và phục vụ tại chỗ ở đâu? Mua yến tươi chưng nóng của thương hiệu nào uy tín? Giữa thị trường yến sào thật giả khó phân biệt? 

Contents

CÁCH NHẬN BIẾT YẾN TƯƠI CHƯNG NÓNG CHẤT LƯỢNG

Yến tươi chưng nóng là một sản phẩm rất dễ bị làm giả, độn. Và người tiêu dùng có thể bị mất tiền oan nếu không biết cách nhận biết, lựa chọn mua yến tươi chưng nóng chất lượng! Dưới đây sẽ là 3 phương pháp đơn giản nhất để nhận biết  muayến tươi chưng nóng chất lượng. Với góc nhìn của một chuyên gia nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh yến sào mà Yến Loan muốn chia sẻ với bạn :

Yến tươi chưng nóng
Yến tươi chưng nóng

Yến tươi chưng nóng chất lượng không có giá rẻ:

Hiện tại, 100gr tổ yến thô nguyên chất và chất lượng (đạt tiêu chuẩn theo quy định của Pháp luật Việt Nam hiện hành khi đem đi kiểm nghiệm) có giá dao động khoảng từ 2.500.000 – 4.500.000 tùy vào từng loại (A, B, C…) và tùy Thương hiệu Yến sào. Điều này chưa kể đến những tổ yến thành phẩm sau khi sơ chế, chế biến sạch, sấy khô và đóng gói sẽ có mức giá cao hơn từ > 4.500.000đ (cũng phải đạt tiêu chuẩn theo quy định của Pháp luật Việt Nam hiện hành, đồng thời tùy theo chất lượng theo công bố đối với mỗi loại sản phẩm của Nhà sản xuất và Thương hiệu uy tín trên thị trường). Trong khi một sản phẩm yến tươi chưng nóng được xem là chất lượng phải có ít nhất từ 2gr (20k) -12g yến tươi, cùng các nguyên dược liệu, nhân công và bao bì đựng… 

Vì vậy chắc chắn không có chuyện yến tươi chưng nóng chất lượng mà có giá rẻ!

Xem xét nguồn gốc nguyên liệu

Khởi nguồn từ vùng đất xung quanh chân núi Bà Đen, nhà yến Yến Loan là một trong những nhà yến tiên phong tại Tây Ninh về ngành nuôi yến công nghiệp và sản xuất ra các sản phẩm tổ yến sào chất lượng và nguyên chất 100%. Cho nên, khi đến mua hàng tại Yến Loan bạn không phải lo lắng về nguồn gốc sản phẩm. Vì Yến Loan luôn sử dụng 70% nguồn nguyên liệu là những tổ yến thu hái từ chính những Nhà Yến của chúng tôi có bán kính xung quanh chân Núi Bà đen từ 01 -10km. Và 30% được tuyển trọn từ một số Nhà yến đối tác tin cậy. 

Yến sào Yến Loan một trong những nhà yến đầu tiên & hàng đầu tại Tây Ninh
Yến sào Yến Loan một trong những nhà yến đầu tiên & hàng đầu tại Tây Ninh

Quy trình sản xuất

Với quy trình sản xuất khép kín từ các nhà Yến đến các sản phẩm yến sào thành phẩm đưa đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo ATVSTP và đạt chuẩn HACCP kết hợp với bí quyết của phương pháp nhặt lông khô thủ công (Phun sương ủ ẩm rồi rút lông làm sạch. Tuyệt đối không ngâm tổ yến vào trong nước hay sử dụng hóa chất làm sạch), cho nên tất cả các dòng Sản phẩm yến sào của Yến Loan có hàm lượng dinh dưỡng luôn đạt cao nhất. Thành phần protein luôn chiếm từ 55%-58%. Bao gồm đầy đủ 18 loại axit amin; 7 loại carbohydrate và 31 các nguyên tố đa, vi lượng. Và khoáng chất khác nhau rất có ích đối với sự phát triển toàn diện của cơ thể con người.

Hạn sử dụng ngắn

Một sản phẩm yến tươi chưng nóng chất lượng, không chứa chất bảo quản. Và được chưng bằng phương pháp thủ công chắc chắn không thể có hạn sử dụng quá 10 ngày. Những sản phẩm có hạn sử dụng lâu phần lớn có chứa chất bảo quản. Nếu không có quy trình chưng yến hiện đại!

Sau khi mua yến tươi chưng nóng, khách nên bảo quản lạnh để giữ yến chưng được lâu hơn
Sau khi mua yến tươi chưng nóng, khách nên bảo quản lạnh để giữ yến chưng được lâu hơn

SAU KHI MUA YẾN TƯƠI CHƯNG NÓNG NÊN BẢO QUẢN NHƯ THẾ NÀO

Sản phẩm không được chế biến sẵn vì rất dễ hư hỏng. Nên quý khách vui lòng đặt mua yến tươi chưng nóng trước. Để chúng tôi có thể chế biến và giao hàng đúng thời gian yêu cầu.

Sau khi nhận yến tươi chưng nóng, quý khách vui lòng bảo quản lạnh. Vì để trong môi trường bình thường sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Bất cứ lúc nào cần dùng, quý khách có thể hâm nóng lại hoặc sử dụng lạnh đều ngon.

ĐỊA CHỈ MUA YẾN TƯƠI CHƯNG NÓNG CHẤT LƯỢNG

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh và sản xuất yến sào. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị uy tín và chất lượng thì người tiêu dùng phải là người tiêu dùng thông minh, có kinh nghiệm chọn lựa. Yến Sào Yến Loan được xem là đơn vị cung cấp yến sào, yến tươi chưng nóng có thương hiệu uy tín và chất lượng nhất; Đang được nhiều Khách hàng tin dùng hiện nay. Bởi Yến Sào Yến Loan có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn sau:

Tại sao nên mua yến sào tại Yến Loan
Tại sao nên mua yến sào tại Yến Loan

Cung cấp Yến sào, yến tươi chưng nóng chất lượng

Tất cả các sản phẩm yến sào tại Yến Loan đều làm từ nguồn nguyên liệu tổ yến thô thu hái từ các nhà yến của chính Công ty và một số nhà yến đã được chọn lọc trong Vùng. Nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra đều được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn. Và chất lượng, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Do đó, người tiêu dùng hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi dùng sản phẩm của Yến Loan.

Nguyên phụ liệu yến tươi chưng nóng có nguồn gốc rõ ràng

Các nguyên phụ liệu đi kèm trong dòng sản phẩm tổ yến tươi chưng nóng hay chưng sẵn của Yến Loan đều có nguồn gốc xuất xứ hàng hóa và chứng từ công bố và kiểm định chất lượng rõ ràng từ những Đơn vị có uy tín, chẳng hạn như: Đường phèn có xuất xứ từ chính Quảng Ngãi; Long nhãn có xuất xứ từ chính Hưng Yên; Saffron thì nhập khẩu chính thức từ Iran; Bạch sâm nhập khẩu từ Korea; Đông trùng sấy thăng hoa cung cấp từ Nhà sản xuất hàng đầu tại Tp. HCM…

Mua yến tươi chưng nóng chất lượng tại Yến Loan
Mua yến tươi chưng nóng chất lượng tại Yến Loan

Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng TOP 1 Việt Nam – Hàng Việt Nam được người tiêu dùng ưu thích năm 2022

Yến Sào Yến Loan được cấp giấy chứng nhận AQS Global HACCP vào tháng 12/2021; Là Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu đạt cấp Quốc gia vào năm 2021. Đặc biệt vào cuối năm 2022, Yến sào Yến Loan vinh dự là sản phẩm TOP 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích bình chọn – Chương trình do UBND Tp. Hà Nội tổ chức. Những chứng nhận này được xem là sự công nhận về mặt chất lượng cho sản phẩm tổ yến sào thương hiệu Yến Loan trên thị trường cả Nước.

Sản phẩm yến sào của Yến Loan có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Thành phần protein luôn đạt từ 55-57%, cao hơn hẳn so với quy định hiện nay của Bộ NN & PTNT là từ 45-55%.

TỔNG KẾT

Yến Sào Yến Loan luôn có một đội ngũ nhân viên và chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm; Và kiến thức chuyên sâu về yến sào sẽ tư vấn và hướng dẫn tận tình cho Quý Khách xuyên suốt quá trình mua hàng và sử dụng sản phẩm. Giá bán từng loại sản phẩm được niêm yết rõ ràng, giá cả hợp lý với chất lượng. Vì vậy, người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho nhu cầu của mình.

Đặc biệt, với những Khách hàng thân thiết và các Khách hàng đặt hàng với số lượng lớn. Cũng sẽ có những ưu đãi đặc biệt hơn. Quý khách còn chần chờ gì mà không đến với Yến Loan để mua yến tươi chưng nóng ngay ạ!

MUA YẾN TƯƠI CHƯNG NÓNG TẠI YẾN LOAN:

Tên: Công ty TNHH Loan Phát Huy

Địa chỉ: 116B Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

1253 CMT8, Ninh Phước, Ninh Thạnh, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Phone: 0919 392959 / 0933 481248

Zalo OA: Yến sào cao cấp Yến Loan – Tây Ninh

Web: https://yensaotayninh.vn hoặc https://yensaoyenloan.com

Fanpage: https://facebook.com/yensaocaocaptayninh/

Vị trí: google map

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *